Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cách dỗ trẻ hiệu quả bằng ‘tắm bọt’ như trong phim Hollywood

Cách dỗ trẻ hiệu quả bằng ‘tắm bọt’ như trong phim Hollywood

252
0

Cách dỗ trẻ hiệu quả bằng ‘tắm bọt’ như trong phim Hollywood

“Tắm bọt ” có thể là những hình ảnh thường thấy trong các bộ phim. Đối với những bé không thích tắm mà nói, đây quả là một cách “dụ dỗ” hiệu quả. Đồng thời thông qua đó, các bậc phụ huynh cũng có thể xây dựng một mối quan hệ thân thiết hơn với con cái mình.

Gần đây, một đoạn phim quay cảnh một bà mẹ nước ngoài cho con tắm trong bồn tắm với bong bóng dầy đặc, được tạo bằng dụng cụ máy trộn đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Cách làm như vậy đã dẫn đến các cuộc thảo luận căng thẳng của cư dân mạng.

Màn hình bắt đầu với cảnh đầu máy khuấy đang nhúng trong nước, cũng có thể nhìn thấy em bé đang chơi ở bên cạnh.

(Ảnh: Toments)
(Ảnh: Toments)

Sau khi người mẹ khuấy xong, người cha (Max) xuất hiện và nói : ” bé con, con đã có đủ bong bóng rồi!”

(Ảnh: Toments)
(Ảnh: Toments)

Thậm chí điều thú vị sau đó người cha bắt đầu hát giai điệu bài hát “Bubble Butt” của ca sĩ Major Lazer , cả hai bố mẹ còn rất vui vẻ cùng song ca với nhau.

(Ảnh: Toments)
(Ảnh: Toments)

Dưới đây là đoạn phim hoàn chỉnh

https://www.youtube.com/watch?v=T_Vvk5HSeog

Tuy nhiên, đoạn phim vỏn vẹn 38 giây này, sau một thời gian ngắn được tải lên mạng, đã thu hút không ít người quan tâm và thảo luận. Trong đó có rất nhiều lời bình luận về việc tại sao lại đặt thiết bị điện như vậy vào trong nước, đặc biệt khi đứa trẻ vẫn ở trong đó. Nếu như thật sự muốn dùng nó, tại sao không bật máy khuấy trước, sau đó mới tắt đi và đặt bé vào, như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều. Nhưng cũng có người đưa ý kiến khác, sản phẩm này vốn được sử dụng để dành cho “chất lỏng”, (những người khác) không nên phản ứng như vậy.

Mặc dù đây là ý tưởng rất tốt, nhưng chúng ta thường không lường trước được việc gì sẽ xảy ra, tốt nhất nên chú ý an toàn!

Biên dịch: My My

Theo Letu

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here