Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Xúc động trước hình ảnh người cha nằm dưới gầm giường trông...

Xúc động trước hình ảnh người cha nằm dưới gầm giường trông con trai ốm…

237
0

Xúc động trước hình ảnh người cha nằm dưới gầm giường trông con trai ốm…

Mỗi lần trẻ bị bệnh có lẽ người đau lòng nhất chính là cha mẹ. Gần đây, một người cha có tên Andre Palmer đã thật sự khiến nhiều người cảm động.

Anh Andre có một thân hình vạm vỡ to lớn nhưng lại nằm cuộn tròn ngay dưới gầm giường bé nhỏ của con trai đang bị bệnh. Hình ảnh xúc động và quý giá này đã được người vợ Amy phát hiện và ghi lại. Đồng thời cô cũng tải nó lên mạng, có nhiều người sau khi nhìn thấy bức hình đã rất xúc động vì có một người cha tình cảm như vậy.

cha nam duoi gam giuong trong con trai 1

Ngày hôm đó vì con trai lên cơn suyễn nên phải nhập viện, anh Andre sau cả một đêm làm việc vất vả từ 11 giờ đêm tối hôm trước cho đến 7 giờ sáng hôm sau, sau khi tan sở lại không về nhà mà ngay lập tức đến bệnh viện. Lúc đó người vợ Amy đang ngủ trên giường gần đó, con trai anh thì đang ngủ trong chiếc cũi trẻ em. Vì không muốn đánh thức vợ và con trai, anh Andre đã chọn cách nghỉ ngơi lặng lẽ dưới nôi con trai mình.

Thân hình vạm vỡ của anh cuộn tròn trong không gian nhỏ bé này chắc hẳn sẽ không được thoải mái. Vậy mà anh đã nằm ở sàn nhà cứng không nệm, không chăn đắp chỉ với một chiếc gối nhỏ. Sau khi Amy thức dậy và bất ngờ nhìn thấy cảnh tượng ấm áp như vậy, cô đã rất xúc động và lập tức ghi lại giây phút này.

cha nam duoi gam giuong trong con trai 2

Hành vi của người cha đã khiến rất nhiều người xúc động.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here