Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Câu chuyện tình yêu đẹp: “Đưa em đi khắp thế gian” của...

Câu chuyện tình yêu đẹp: “Đưa em đi khắp thế gian” của một cụ ông 78 tuổi

221
0

Câu chuyện tình yêu đẹp: “Đưa em đi khắp thế gian” của một cụ ông 78 tuổi

Cụ bà bị mắc chứng parkinson, khó khăn trong cử động và di chuyển. Tình cờ thấy được một chiếc xe trượt hoverboard có tính năng tự cân bằng, ông cụ đã mua để đưa bà đi khắp đó đây.

Thời gian có thể làm hình hài ta tàn phai theo năm tháng, nhưng tâm hồn con người thì vẫn thế, thậm chí phong phú, sâu sắc hơn nếu như ta luôn nuôi dưỡng và phát triển.

Lần đầu tiên họ gặp nhau là vào năm 1958, một quãng thời gian rất lâu trước khi hoverboard (xe điện 2 bánh tự cân bằng) được ra đời. ông John và cụ bà Judy Anderson đã có một chuyện tình rất đẹp kéo dài suốt hơn 60 năm qua khiến bạn bè của họ phải ghen tỵ.

Đến năm 2003, bà Judy được chẩn đoán là mắc phải căn bệnh Parkinson. Nó đã gây ảnh hưởng rất lớn đến việc cử động và giữ thăng bằng bà trở nên khó khăn trong việc đi lại. Việc cả ngày bà chỉ quanh quẩn trong nhà không thể ra ngoài chơi làm ông John càng thương vợ mình hơn.

Hình ảnh thường nhật của John Anderson và Judy Anderson.

Vì vậy, ông John quyết định cứ mỗi sáng sẽ đưa vợ ra ngoài đi chơi bằng cách đẩy chiếc xe lăn. Thế nhưng, tuổi già sức yếu không cho phép ông làm điều này thời gian dài.

Đang trong tâm trạng buồn bã di bộ quanh thành phố. Bất chợt, nhìn thấy một chiếc xe điện tự cân bằng tại cựa hàng. Ông đã không ngần ngại mua nó.

Chiếc xe điện tự động cân bằng gây sốt giới trẻ toàn cầu được cụ ông 78 tuổi sử dụng.

Chiếc xe hoverboard giúp ông đi lại dễ dàng cũng như làm một “động cơ đẩy” cho xe lăn của vợ. Ban đầu, ông dùng một cây gậy để chống và tập cách đi xe điện sao cho thành thạo, sau một thời gian quen dần và họ đã tiếp tục cuộc hành trình đặc biết đó. ông hào hứng nói,” Vâng, tôi sẽ dùng nó và đưa vợ cùng đi đến mọi nơi bà ấy muốn”.

Chính ở độ tuổi này, ông John đã biết tìm ra được vật quan trọng để giữ ngọn lửa tình yêu nồng cháy hơn. Khi được hỏi rằng làm thế nào để giữ vững được tình cảm theo thời gian, John nói: Bạn phải có tình yêu, tin tưởng nhau và cả sự kiên nhẫn nữa”.

Cụ ông John Anderson đi hoverboard để đẩy xe lăn và đưa cụ bà đi khắp nơi.

Mỗi ngày, họ lại đưa nhau đến những địa điểm mới, tận hưởng cuộc sống với nhau từ lúc bình minh cho đến khi mặt trời lặn, tựa như một câu chuyện cổ tích tình yêu thật đẹp!

Hà Châu tổng hợp

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here