Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Chỉ vì vợ nhắc sửa lại gác mái mà người chồng đã...

Chỉ vì vợ nhắc sửa lại gác mái mà người chồng đã ‘ra tay’ ngoài sức tưởng tượng

224
0

Chỉ vì vợ nhắc sửa lại gác mái mà người chồng đã ‘ra tay’ ngoài sức tưởng tượng

Bởi vì tình yêu, người ta có thể vì nửa kia mà sẵn sàng làm bất cứ thứ gì họ yêu cầu, thậm chí vượt quá cả mong đợi. Gần đây, trên mạng Hàn Quốc đã xuất hiện một câu chuyện thú vị và ngọt ngào. Câu chuyện bắt đầu chỉ từ một câu nói của vợ yêu, người chồng đã sử dụng trí tưởng tượng phong phú và tài năng thiết kế của mình để biến mái nhà trống trơn hoang sơ trở thành một nơi lý tưởng đáng mơ ước…

Bởi vì một câu nói của vợ mà căn gác mái đã  được trang trí trở nên tuyệt đẹp ….

mai nha 2

Chiếc gác mái vốn là một nơi trống rỗng không có gì đặc biệt vậy mà sau khi cải tạo đã trở thành một nơi ấm áp và đạt tiêu chuẩn khu cắm trại cao cấp!

mai nha 3

mai nha 4

Bạn có thấy ông chồng này thật tuyệt vời không? Anh đã sử dụng những tấm gỗ để tạo nên sự khác biệt, đồng thời cũng rất chuyên nghiệp, khiến mọi người có thể tha hồ các hoạt động vui chơi giải trí…Điều tuyệt vời hơn người chồng này còn rất tinh ý thiết kế sàn gỗ cách nền 5cm, giúp dễ thoát nước mưa mà không bị bí, thoáng mát, sạch sẽ..

mai nha 5

Sự chuyển đổi khéo léo như vậy đã khiến cho khu gác mái bị bỏ hoang lâu ngày trở thành một nơi để mọi người quây quần thư giãn, trò chuyện. Thậm chí là một nơi lý tưởng để có những bữa tiệc thịt nướng ….

mai nha 6

Khi trời tối và ánh sáng được thắp sáng càng khiến cho người ta cảm giác được không khí  cắm trại …

mai nha 7

mai nha 8

Có được người chồng sáng tạo như vậy thật là tuyệt vời phải không? 

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here