Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cảm động mẹ gặp lại con trai sau hơn 20 năm bị...

Cảm động mẹ gặp lại con trai sau hơn 20 năm bị bố bắt cóc

231
0

Cảm động mẹ gặp lại con trai sau hơn 20 năm bị bố bắt cóc

Một cuộc đoàn tụ đầy nước mắt giữa hai mẹ con sau hơn 20 năm cách biệt diễn ra tại miền Nam California vào 9 tháng 6 vừa qua.

Lần đầu tiên, bà Maria Mancia được ôm con trai 22 tuổi trong vòng tay kể từ khi cậu bé Steve bị bố mình bắt cóc đem đi vào năm 1995. Khi đó cậu bé mới 18 tháng tuổi, bà Maria và chồng, ông Valentin Hernadez, thời điểm này mối quan hệ của họ bắt đầu có rạn nứt. Một ngày nọ trở về từ nơi làm việc, bà Maria phát hiện chồng đã đem con đi.

Mancia lập tức trình báo cảnh sát việc con trai mất tích. Các cơ quan chức năng đã tìm kiếm Steven suốt nhiều năm và lùng sục khắp các Bang. Vừa qua, họ nhận được manh mối Steven đang ở Mexico, còn ông Valentino được cho là đã qua đời. Cả hai mẹ con đều không hề hay biết gì khi nhà chức trách lần đầu tiên tìm đến Hernandez. Chỉ sau khi có kết quả DNA, nhân viên điều tra Cragg cùng đồng sự mới báo cho bà Mancia biết. “Thoạt đầu bà ấy không tin, rồi bắt đầu khóc. Bà ấy không thể tin con mình vẫn còn sống,” Cragg kể lại.

doan tu voi con trai bi bat coc 21 nam 2

Cuộc trùng phùng đẫm nước mắt của hai mẹ con sau hơn 20 năm cuối cùng diễn ra tại Mỹ. Sáng 9 tháng 6, Steve tới Mỹ và ngay lập tức được gặp mẹ. Hiện Steve là sinh viên ngành luật 22 tuổi.

Steve lau nước mắt cho mẹ trong lần gặp đầu tiên sau hơn 20 năm xa cách.

doan tu voi con trai bi bat coc 21 nam 1

Theo lời bố, mẹ đã bỏ rơi hai bố con anh. Thông tin về mẹ anh rất ít ỏi. “Những năm qua tôi sống không có mẹ, bỗng nhiên giờ biết mình có mẹ đang sống ở một đất nước khác, cảm xúc không diễn tả hết được,” Steve cho hay anh có kế hoạch ở lại Mỹ và mong sẽ tiếp tục học ngành luật.

“Nỗi đau khổ tôi mang theo suốt những năm qua giờ đã hết khi gặp lại con. Tôi đã mất hơn 20 năm tìm kiếm nó khi không có bất cứ manh mối nào”, bà Maria trả lời KABC-TV.

https://youtu.be/69bHAwKj1Ks

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here