Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Vì sao người thích mặc đồ đen thường dễ thành công?

Vì sao người thích mặc đồ đen thường dễ thành công?

264
0

Vì sao người thích mặc đồ đen thường dễ thành công?

Rất nhiều người trong khi lựa chọn màu sắc cho quần áo của mình, thì ưu tiên hàng đầu là màu đen, bởi vì màu đen rất dễ phối hợp với các quần áo khác.

Theo một nghiên cứu mới, người hay mặc đồ đen thường dễ thành công.

uomini_eleganti

Có kết quả điều tra cho biết, những người thích mặc quần áo màu đen đa số là có cái nhìn tích cực, cũng thường được cho rằng là “nghiêm túc, đáng tin cậy, là người hợp tác vững chắc”, và còn toát ra sự tự tin.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Dựa theo điều tra của một nhà cung cấp thời trang cho thấy, màu đen là màu sắc tích cực nhất. Đối với kết quả điều tra của 1 nghìn người giành cho cả nam và nữ, thì màu đen là màu có sức quyến rũ nhất đối với người khác giới.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Màu đen dưới con mắt của cả hai giới, thì hơn nửa số người được điều tra là có đánh giá: “tốt”, đối với tính chất đặc biệt, như: tự tin, trí tuệ, gợi cảm…v.v, cũng có rất ít người đánh: “không tốt”.

Có hơn một nửa số phụ nữ, và 64% đàn ông cho rằng mặc quần áo màu đen thể hiện sự tự tin. Màu đen có tính chất đặc biệt là thông minh và gợi cảm, đó cũng là sự lựa chọn thích hợp nhất cho buổi hẹn hò đầu tiên cũng như trong các buổi phỏng vấn.

Nằm ở vị trí thứ 2 đối với màu có sức quyến rũ nhất với người khác giới là màu hồng, nhưng lại có rất nhiều người cho rằng nó biểu hiện sự tự cao tự đại.

Ngoài ra màu hồng còn bị cho rằng nó biểu hiện sự lỗ mãng, thiếu thông minh, là màu không thích hợp để mặc khi giao tiếp bên ngoài.

Do đó kiến nghị mọi người đối với lần đầu tiên hẹn hò hay phỏng vấn, thì bạn hãy chọn cho mình y phục màu đen nhé!

Theo NTDTV

Thiên Minh biên dịch

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here