Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Các ông bố đua nhau… xếp bánh lên mặt con xem ai...

Các ông bố đua nhau… xếp bánh lên mặt con xem ai xếp cao nhất!

230
0

Các ông bố đua nhau… xếp bánh lên mặt con xem ai xếp cao nhất!

Nhân ngày của Bố, chúng tôi xin chia sẻ một thử thách vô cùng thú vị dành cho những ông bố hóm hỉnh đang diễn ra trên mạng xã hội thời gian qua: Xem ai xếp chồng được nhiều bánh ngũ cốc Cheerios lên người con mình nhất.

Để tham gia cuộc thử thách mang tên “Cheerio Challenge”, chỉ cần 2 thứ mà bất kỳ ông bố đang chăm trẻ sơ sinh nào cũng có sẵn: bé và những chiếc bánh ngũ cốc tròn nhỏ xíu. Các ông bố tham gia cuộc đọ sức sẽ xếp bánh thành cột càng cao càng tốt lên bất kì vị trí nào trên người con mình.

Thử thách này được khởi xướng bởi ông bố Patrick Quinn, người thành lập trang Life of Dad (một cộng đồng bố mẹ trẻ ở Mỹ với mục đích “chúc mừng khởi đầu hành trình làm cha”) khi anh đang chơi với đứa con 3 tuổi của mình.

“Tôi đang chăm đứa con sơ sinh ngủ thì thấy vài chiếc bánh Cheerios của đứa con lớn làm rơi trên ghế. Tôi thử xếp chúng lên trán con mình và nghĩ rằng không thể xếp hơn được 5 cái.” Không ngờ ngay sau khi đăng tải, trên mạng đã có nhiều ông bố tham gia cuộc thử thách với hơn 10,000 bình luận và hàng trăm bức ảnh bé với những chiếc bánh cheerios trên người.

Quinn cũng khuyến khích mọi người có thể sáng tạo thêm. Chẳng han, nếu không có bánh Cheerios, họ có thể thực hiện với bánh hoa quả Fruit Loops, bánh càng nhiều màu sắc thì hình sẽ càng ấn tượng. Với những người mới tham gia thử thách #CheerioChallenge, Quinn có lời khuyên rằng phần khó nhất là bạn phải nhịn được cười khi xếp bánh.

“Điều khó nhất khi tôi thực hiện xếp bánh là tôi phải cố nhịn cười. Đó là nguyên nhân chính khiến tôi không thể xếp được cao hơn 5 chiếc bánh.” Anh chia sẻ.

Tuy nhiên, hiện đã có rất nhiều kỷ lục mới được các ông bố trên khắp Internet thực hiện. Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… cũng đã lan truyền thách thức hóm hỉnh này của các ông bố với hashtag #CheerioChallenge.

Vào thời điểm bài viết này được thực hiện, kỷ lục cao nhất trên Internet của trò #CheerioChallenge đối với 1 cột bánh là 21 chiếc. Các bạn xem các bức ảnh dưới và tham gia nhé!

#1 Đứng đầu cuộc đọ sức đang là hình bé với những 21 cái bánh cherios

1

#2 Không chỉ là 1 cột, mà cả hộp bánh luôn nhé!

2

#3 Bố ơi…bố làm gì đấy ạ?

3

#4 Hai bố con mình quyết thắng nhé!

4

#5 Làm được 4 cột nè!

5
#6 Bé của tôi mới lên 1 tuổi và tôi xếp được 12 cherios nè!

6

#7 9 cherios? Không phải là vấn để lớn với bé con của tôi!

7
#8 Thử thách chấp nhận! 17 bánh nhé!

8

#9 Thế các bạn nghĩ gì về con số 10?

9
#10 Làm mãi mới được 9. Không gian lận!

10

#11 Mất hẳn cả một tiếng cho 2 giây ngọt ngào chụp bé với 16 cái bánh!

11

#12 Con cún nhà tôi không rời mắt khỏi bé vì nó rất thích những cái bánh màu xanh kia

12
#13 Nhẹ nhàng nào, đừng lắc đầu nha con gái!

13
#14 Đếm đi! Đếm đi!

14

#15 Các bạn thử đoán xem con số nào nhiều hơn? Tháng tuổi của bé hay con số bánh trên trán bé?

15
#16 Cố mãi được 8 cái mà đổ mất rồi!

16

Hà Thu

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here