Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Chuyện tình cảm động: Ngón tay út của chồng sơn màu đến...

Chuyện tình cảm động: Ngón tay út của chồng sơn màu đến suốt đời

225
0

Chuyện tình cảm động: Ngón tay út của chồng sơn màu đến suốt đời

Một y tá sống tại Hoa Kỳ Libby gần đây chia sẻ trên Facebook hai bức ảnh. Cô viết: “Đây là người đàn ông tôi kết hôn …”. Trong bức ảnh, đó là hai bàn tay của Libby và chồng của cô Matt sơn móng tay màu xanh, Matt chỉ sơn móng tay út nhưng câu chuyện đằng sau đó khiến cộng đồng mạng xúc động.

chong son mong tay 1
(Ảnh: Jumblejoy.com)

Matt sơn móng tay út trái, và tay trái của Libby được đặt trong tay của Matt.

Và Libby kể chuyện ngày hôm đó. Cô ấy nói, “Tôi đã sơn móng tay khi nói chuyện với chồng, tôi đã nói với chồng: “Em đang sơn móng tay mà quên mất là em không phải sơn ngón tay út trái”. Tôi không mong đợi chồng tôi sẽ đáp lại như thế này: “Anh sẽ là người thay thế sơn ngón tay út của em. Trong suốt cuộc đời của chúng ta, em có thể sơn trên ngón tay út bàn tay trái của anh”.

chong son mong tay 2
(Ảnh: Jumblejoy.com)

Libby cho biết: “Vì vậy chúng tôi chụp bức ảnh này, tôi nghĩ rằng, giữa hai chúng tôi tình yêu không có cách nào để mô tả nó bằng lời.”

chong son mong tay 4
(Ảnh: Bomb01.com)

Libby trong một tai nạn đã bị mất ngón tay nhỏ của mình, nhưng Matt nói: “Có lẽ tôi sẽ phải sơn một móng tay cho đến 60 tuổi, nhưng mỗi khi tôi nhìn thấy sơn móng tay trên ngón tay út trái, tôi sẽ nghĩ về vợ tôi”. Và bức ảnh của Libby chỉ trong vòng một tuần đã có hơn 12 triệu lượt chia sẻ, nhiều người đã xúc động trước tình yêu của họ.

Huy Hoàng

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here