Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Người cha tìm thấy con gái sau 2 năm “mò kim đáy...

Người cha tìm thấy con gái sau 2 năm “mò kim đáy bể”

257
0

Người cha tìm thấy con gái sau 2 năm “mò kim đáy bể”

Cuối cùng, Bryan Thouvenel đã được đoàn tụ với cô con gái 5 tuổi bé bỏng của anh – Harmony – sau khi bị chia cách 2 năm về trước. Bạn gái cũ của Thouvenel (giấu tên) đã đưa Harmony tới sống ở một bang khác vào năm 2014.

Báo News – Review đưa tin, sau hai năm tìm kiếm, cuối cùng, anh đã tìm thấy con và người bạn gái cũ của mình tại một nhà ở cho người vô gia cư ở bang Washington.

Thouvenel đã tìm con gái nhiều lần, nhưng đều không có kết quả.

Sau khi giành được quyền nuôi bé Harmony, hai bố con anh đã nhận được một khoản tài trợ từ tổ chức Time to Put Kids First cho một chuyến du lịch tới Kauai thuộc đảo Hawaii. Đây là tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ các em nhỏ không có một mái ấm gia đình trọn vẹn.

Thouvenel, 41 tuổi, nói trên tờ New-Review: “Hai năm xa cách là khoảng thời gian mà Harmony không có bất cứ chút kí ức nào về tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng kì nghỉ tại Hawaii sẽ giúp hai cha con gần gũi với nhau hơn”. Anh nói thêm: “Chuyến đi này sẽ để lại trong lòng cháu một kí ức rất sâu đậm. Bất kể tương lai ra sao, Harmony sẽ luôn luôn lưu giữ được kí ức khi ở cùng bố”.

Thouvenel gặp gỡ mẹ của Harmony vào năm 2010, họ đã có khoảng thời gian 2 năm chung sống.

Ngay sau khi mối quan hệ chấm dứt, cô ấy đã bỏ Thouvenel ở lại và mang con tới sống ở bang Washington.

Khoảng thời gian sau đó, Thouvenel tìm con trong vô vọng. Năm 2014, anh đã gửi lời nhắn nhủ tới Harmony trong một bài hát do anh tự tay sáng tác:

Anh nói trên trang KREM 2 rằng: “Như thể là tôi đang mò kim đáy bể.”

May mắn đột ngột mỉm cười với anh vào năm 2015.

“Bé con của tôi rất khỏe mạnh, vui vẻ, xuất sắc ở trường học và rất chóng lớn”– Bryan Thouvenel.

Tháng 6 năm 2015, ba tháng kể từ khi giành được quyền nuôi dưỡng Harmony, trong lúc đang cùng mẹ anh là bà Cindy Lorenz dùng bữa tối, Thouvenel bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại từ một người bạn, báo rằng anh ấy đã trông thấy Harmony tại nhà cho người vô gia cư Salvation Army ở thành phố Spokane thuộc bang Washington.

Nghe được tin này, Thouvenel quá đỗi vui mừng, anh cùng bạn lái xe hơn 10 tiếng đồng hồ từ Oregon đến Spokane để nhận con gái.

Anh nói trên trang KREM 2 rằng: “Tôi rất rất rất xúc động.”

Theo trang này, Harmony vẫn giữ liên lạc với mẹ của cháu qua Skype và cô ấy được phép tới thăm cháu dưới sự giám sát của người khác.

Thouvenel viết trên trang Facebook cá nhân vào ngày 14/4 rằng mối quan tâm duy nhất của anh là cô con gái bé bỏng. Anh nói: “Tôi sẽ tiếp bước trên con đường ấy. Cháu bé của tôi rất mạnh khỏe, hạnh phúc, xuất sắc ở trường và rất chóng lớn, tôi còn mong gì hơn vậy nữa?”

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Hải Ly

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here