Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Vô tình tìm thấy hình ảnh của người bà quá cố qua...

Vô tình tìm thấy hình ảnh của người bà quá cố qua ứng dụng của Google

231
0

Vô tình tìm thấy hình ảnh của người bà quá cố qua ứng dụng của Google

Du lịch qua Google Maps Street View (ứng dụng xem đường của Google Maps) là một thú vui đối với nhiều người. Qua ứng dụng này, người ta có thể nhìn thấy tất cả các ngóc ngách trên thế giới.

vo tinh thay anh ba qua google
(Ảnh: Google Maps/Imgur)

Và đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp những điều vô cùng bất ngờ, như câu chuyện của người đàn ông trẻ dưới đây.  

Anh chàng này thường sử dụng Google Maps để khám phá các thị trấn xung quanh vùng Oregon với ý định một ngày nào đó sẽ ghé thăm. Anh trai của anh ta cũng rất thích “du lịch ảo” như vậy, và họ thường làm điều này cùng nhau.

Một buổi tối, khi hai anh em đang quan sát vài khu phố lân cận, họ bỗng phát hiện một người phụ nữ đang ngồi thư giãn trước nhà – và đó không ai khác chính là bà của họ.

Ban đầu, có một chút khó khăn để xác định đó là bà mình, nhưng sau đó họ phóng to bức ảnh ra.

vo tinh thay anh ba qua google
(Ảnh: Google Maps/Imgur)

Anh em họ rất vui khi bắt gặp bức ảnh vì chưa đầy một năm trước, bà của họ đã qua đời.

Hóa ra đây là một trong những hình ảnh cuối cùng của bà.

Người đàn ông này cho biết: “Rất hiếm khi bạn biết ai đó được chụp hình bởi máy ảnh của Google. Thật bất ngờ một trong số đó chính là bà của tôi đang ngồi trước hiên nhà đọc báo và thư giãn. Tôi nghĩ đó là một tấm ảnh rất có ý nghĩa với chúng tôi, nó đã cho thấy bà đã có khoảng thời gian thư thái tuyệt vời như thế nào”.

Google Street View cho phép bạn có được cái nhìn 360 độ tại nhiều địa điểm trên thế giới, từ ngoài trời cho đến bên trong các bảo tàng, công trình nổi tiếng… Tuy nhiên để tìm thấy hình ảnh của người thân ở trong hàng triệu bức ảnh thì quả là hy hữu, nhưng có thể không hoàn toàn là ngẫu nhiên. Khoa học đã nghiên cứu các hiện tượng như vậy và thấy rằng hiện tượng này rất hay xảy ra với các mối liên hệ gia đình.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng anh
Thanh Hương biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here