Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Phụ nữ nên đối phó với cướp như thế nào?

Phụ nữ nên đối phó với cướp như thế nào?

239
0

Phụ nữ nên đối phó với cướp như thế nào?

Trong xã hội bất ổn như ngày nay, nhiều khi chỉ đi xuống phố cũng đã gặp cướp tấn công. Một số trường hợp là do có tính toán từ trước, nhưng đa phần là do gặp tội phạm một cách ngẫu nhiên. Giả dụ một người cầm vũ khí đang đứng trước mặt bạn với ý định tấn công, nếu khi đó bạn không có bất cứ thứ gì để tự vệ thì nên xử trí thế nào?

Chẳng hạn một tên lưu manh nào đó cầm dao trên tay và muốn làm hại bạn, nhưng lúc này bạn lại không có bất kể vũ khí gì bên người. Xin được giới thiệu phương pháp tự vệ cực kì đơn giản mà hữu hiệu nhất. Không cần phải phản kháng, chỉ cần khiến hắn phải  “bất ngờ”!

Nếu bạn không biết tự vệ? Không quan trọng, không đánh lại được thì bạn chỉ cần làm như này!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Trong 36 mưu kế, kế “chuồn” là thượng sách, bạn không cần phải làm bất cứ hành động phản kháng gì, chạy trước hẵng nói !

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chiêu thuật này chắc chắn sẽ khiến cho bọn tội phạm phải chết lặng, quên không tấn công bạn. Bạn hãy xem! Ngay cả huấn luyện viên cũng phải cười rồi.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nhưng phương pháp này chỉ có thể sử dụng khi xung quanh quang đãng. Nếu không may bạn bị bắt cóc hay bị trói lại, chúng ta phải tìm cách khác để tự giải cứu cho mình.

Nếu bạn đã bị bắt cóc và bị trói tay chân bằng băng dính, không thể động đậy. Vậy hãy thực hiện theo thủ thuật sau đây, nó thực sự hữu ích!

https://www.youtube.com/watch?v=t-IEZ77qrNM

Nếu bạn bị trói bởi “dây rút nhựa”, bạn có thể phá vỡ nó như sau! Mặc dù nó là một biện pháp đơn giản nhưng khá hữu hiệu ở thời điểm quan trọng, giúp bạn có thể tự cứu mình!

Người xưa đã lưu lại cho chúng ta những kế sách rất hữu ích. Thực sự khi bị tấn công, trước tiên hãy quan sát nhanh tình hình xung quanh. Nếu như xung quanh đều thoáng đãng, không có quá nhiều chướng ngại vật, hãy nhanh chóng tìm cơ hội chạy đến những nơi có nhiều người tập trung và cầu cứu! Không đánh lại được thì kế “chuồn” vẫn là thượng sách.

Theo Meirihaowen

My My biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here