Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Những công năng đáng nể của túi trà đã qua sử dụng

Những công năng đáng nể của túi trà đã qua sử dụng

270
0

Những công năng đáng nể của túi trà đã qua sử dụng

Có lẽ rất nhiều người chúng ta thường vứt những túi trà nhúng sau khi đã sử dụng. Thực tế, chúng có rất nhiều công dụng mà bạn chưa biết tới. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ về công dụng của các túi trà này!

Đừng vứt những túi trà đã qua sử dụng ngay lập tức, bạn có thể lưu trữ chúng trong một hộp nhựa sạch để sau dùng. Sau đây là những tác dụng của nó mang lại.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

1. Làm giảm sự khó chịu cho da

Đặt các túi trà đã được nhúng ẩm lên trên những khu vực da bị cháy nắng, muỗi đốt, mụn rộp sẽ có tác dụng làm dịu da. Ngoài ra nếu đặt túi trà lên mí mắt, cũng có thể giúp làm giảm bọng và sưng!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

2. Làm chất khử mùi

Đặt những túi trà nhúng đã đc làm khô vào trong những đôi giày, sau một thời gian mùi hôi sẽ bị biến mất ngay tức khắc!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nếu tủ lạnh có mùi? Chỉ cần để vài túi trà nhúng vào trong sẽ giúp khử mùi!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

3. Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu

Bỏ túi trà vào trông chậu rửa bát nơi đang ngâm những dụng cụ bát đĩa nấu nướng bị két mỡ khó tẩy rửa. Ngày hôm sau những thứ khó rửa sạch này sẽ trở nên rất dễ dàng để chà rửa!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

4. Đẩy lùi côn trùng và chuột

Đặt các túi trà đã sử dụng trên những chỗ mà côn trùng và chuột thường hay lui tới. Nó có hiệu quả giúp xua đuổi chúng trong một thời gian dài!

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Hãy cùng xem video hữu ích sau đây. Trong đó còn có chứa nhiều phương pháp và kiến thức khác giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều thứ hơn trong cuộc sống.

https://www.youtube.com/watch?v=uUmpscnRX5I

Có phải sau khi biết được những công dụng hữu ích của túi trà lọc này, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì trước đây đã vứt chúng đi? Không sao, hãy tìm một chiếc hộp nhựa để bắt đầu thu thập ngay từ bây giờ! Cố gắng phát huy đầy đủ các chức năng của túi trà đã qua sử dụng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho mua thuốc khử mùi, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, thuốc bôi da! Quá tốt phải không nào?

My My

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here