Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cảnh giác với những chiếc gương hai chiều trong khách sạn

Cảnh giác với những chiếc gương hai chiều trong khách sạn

255
0

Cảnh giác với những chiếc gương hai chiều trong khách sạn

Không phải khách sạn nào cũng đảm bảo an toàn 100% về vấn nạn chuyện riêng tư trong phòng không bị quay lén. Máy quay lén thường được giấu trong một góc khuất nào đó khó nhìn ra được. Có nhiều người sau khi trả phòng rồi rời đi, cũng không biết được rằng cuộc sống riêng tư của mình có bị chụp hay quay lén không. Thậm chí máy quay cũng có thể được giấu sau tấm gương trong phòng vì đó chính là gương hai chiều. Hãy kiểm tra độ an toàn của những loại gương này như sau nhé.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Phương pháp này thật đơn giản, chỉ cần bạn đặt ngón tay vào mặt gương. Sau đó quan sát, nếu có khoảng cách (hay khoảng trống) giữa tay và tấm gương thì đó là loại gương thông thường và an toàn. Nếu không có khoảng cách nào cả, hãy cẩn thận, đó có thể là một chiếc gương hai chiều. Điều đó có nghĩa phía bên kia cũng có thể nhìn thấy bạn nhưng bạn lại không thể thấy họ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tất nhiên vị trí đặt gương và hướng của gương cũng rất quan trọng.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cách đơn giản nhất chính là để móng tay trỏ vào mặt gương, xem có khoảng trống không.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tấm gương chính nó có độ dày nhất định. Do đó hình ảnh phản chiếu trong gương sẽ luôn có một khoảng cách nhỏ so với hình thật. Nhưng nếu không có khoảng cách hay khoảng cách rất gần, rất có thể đây là một chiếc gương hai chiều.

Trong xã hội với đạo đức con người ngày nay suy đồi nhanh chóng, sẽ có nhiều trường hợp tương tự mà bạn có lẽ sẽ gặp phải. Hãy chia sẻ kinh nghiệm này với bạn bè người thân nếu thấy hữu ích nhé.

Theo Letu
Biên dịch My My

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here