Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Người phụ nữ đẹp thường sở hữu đôi bàn chân như thế...

Người phụ nữ đẹp thường sở hữu đôi bàn chân như thế nào?

233
0

Người phụ nữ đẹp thường sở hữu đôi bàn chân như thế nào?

Có rất nhiều tiêu chuẩn để xác định vẻ đẹp của người phụ nữ, trong đó đôi bàn chân cũng là một tiêu chuẩn! Câu hỏi đặt ra là những kiểu chân nào tạo nên những phụ nữ đẹp?

Bạn có phải là người phụ nữ xinh đẹp không? Trước tiên, hãy cùng xem bạn thuộc loại chân nào dưới đây. Đa phần những phụ nữ đẹp đều sở hữu đôi bàn chân như thế này:

Ba kiểu bàn chân của người phụ nữ đẹp. (Ảnh: Letu.life)
Ba kiểu bàn chân của người phụ nữ đẹp. (Ảnh: Letu.life)

Dựa theo chiều dài của ngón chân, đa phần hình dạng bàn chân của người Châu Á có thể được chia ra thành 3 loại chủ yếu: Bàn chân Ai Cập, Bàn chân Hy Lạp và Bàn chân Rôma (Rome). Hầu hết mọi người không biết chân họ thuộc loại nào, do đó nếu bạn chọn giầy không phù hợp với đôi chân rất dễ bị đau chân, nổi bọng nước ở ngón chân cùng nhiều vấn đề khác. Hãy cùng tìm hiểu xem chân bạn thuộc loại nào, điều đó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn giày, đồng thời nó sẽ giúp bạn có một kiến thức bổ ích trong việc nhìn nhận tính cách của những người bạn:

Loại 1: Bàn chân dạng Ai Cập

(Ảnh: Letu.life)
(Ảnh: Letu.life)

Đặc điểm chân: Ngón chân cái dài hơn so với bốn ngón còn lại, chúng sẽ tạo thành một đường kẻ xiên.

Loại giày phù hợp: Những người sở hữu bàn chân dạng Ai Cập này thường phù hợp với những loại giày có đầu hơi dốc một chút, như vậy sẽ giúp làm tăng sự thoải mái và dễ chịu hơn cho chân.

Nhìn chân đoán tính cách: Người có bàn chân như thế này thường là những nhân tài, bộc lộ tài trí, học thức cao, có một thái độ rõ ràng đối với cuộc sống.

Loại 2: Bàn chân Rome

(Ảnh: Letu.life)
(Ảnh: Letu.life)

Đặc điểm bàn chân: Hầu hết chiều dài của 5 ngón chân đều tương đương nhau.

Giày phù hợp: Người có đôi chân Rome này chiếm tỷ lệ rất ít, bàn chân Rome cũng được gọi là bàn chân vuông, người có kiểu ngón chân này không có một ngón nào đặc biệt, khi chọn giày có thể chọn mõm tròn hay đầu vuông.

Đoán tính cách qua chân: Những người có dạng bàn chân như thế này thường có nhân duyên tốt, thông minh và có khả năng, nhưng thường có âm điệu thấp.

Loại 3: Bàn chân Hy Lạp

(Ảnh: Letu.life)
(Ảnh: Letu.life)

Đặc điểm bàn chân: Ngón chân thứ hai dài hơn bốn ngón chân khác.

Giày phù hợp: Những người có bàn chân Hy Lạp thường chiếm tỷ lệ phụ nữ đẹp nhiều hơn. Điều thú vị hơn là bức tượng nữ thần tự do tại New York, các bức tượng của các vị thần Hy Lạp cũng thuộc về loại bàn chân này. Điểm đặc sắc nhất chính là ngón chân thứ hai không giống với các ngón còn lại. Bàn chân này chỉ phù hợp với đôi giày đầu nhọn, dẫn đầu xu hướng thời trang.

Đoán tính cách qua chân: Những người sở hữu bàn chân này thường giàu tình cảm, thường dựa theo sở thích và cảm xúc để làm việc, họ thuộc về phái tự do.

Theo Letu
My My biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here