Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình 5 điềm báo chứng tỏ vận may sắp đến với bạn

5 điềm báo chứng tỏ vận may sắp đến với bạn

125
0

5 điềm báo chứng tỏ vận may sắp đến với bạn

Mọi người đều mong muốn may mắn sẽ ở bên cạnh mình. Ngay cả những người có vận may trung bình cũng từng trải qua một thời gian dài sống trong sự đen đủi. Khi bắt đầu chuyển bước trên con đường may mắn, bạn có biết sẽ gặp được những điềm tốt gì không? Trước khi vận may đến sẽ có  rất nhiều biến đổi so với trước đó, ví dụ như tâm trạng, sắc mặt, môi trường xung quanh đều có sự thay đổi khác thường. Chỉ cần bạn chú ý một chút, bạn sẽ nắm bắt được cơ hội, tạo được một cục diện mới cho vận may của mình.

1. Tâm trạng

Tâm trạng là kết quả của sự tương tác giữa từ trường bản thân với hoàn cảnh bên ngoài. Khi bạn kìm nén sự buồn rầu, phiền não, hay khi bạn luôn trách móc, giận dữ, thậm chí còn có những hành động bốc đồng, vậy thì vận may của bạn sẽ không tốt; khi tâm trạng của bạn vui vẻ, đối đãi với mọi người ôn hòa, giữa người với người đều hòa hợp, nói những lời vui vẻ dễ nghe, thì khoảng thời gian này cơ bản có thể phán đoán được rằng đây là những điềm báo may mắn, có thể mở rộng lòng tiến thẳng về phía trước. Khi làm bất cứ việc gì, trở ngại cũng sẽ ít đi hoặc mọi việc đều vô cùng thuận lợi.

happy-flowers
(Ảnh: Internet)

2. Khí sắc

Nếu như bạn đã từng trải qua một khoảng thời gian đen đủi, sắc mặt của bạn chắc chắn sẽ ảm đạm không tươi sáng. Nếu đột nhiên bạn có một khuôn mặt hồng hào phấn chấn, tinh thần sắc mặt tốt, tùy tiện mặc một bộ đồ mà trước đây không hề ưng ý, lộ rõ tinh thần phấn chấn vui vẻ sảng khoái, đây là điềm báo trước bạn sẽ gặp may mắn.

3. Ngũ quan

Nếu như có một khoảng thời gian bạn phát hiện ra khuôn mặt mình dần dần trở nên tròn trịa, dái tai dần dần to và dày lên, chứng tỏ bạn đang có phúc lớn. Đây cũng chính là dấu hiệu của sự may mắn! Hãy biết nắm chắc cơ hội thì khả năng thành công trong công việc của bạn sẽ tăng lên nhiều lần. Thế nhưng, trong khoảng thời gian này, bạn nên chú ý kiểm soát trọng lượng cơ thể, bởi nếu không chú ý, bạn có thể sẽ trở nên béo phì, trong khi giảm cân lại không phải việc dễ dàng.

4. Hành vi

Một điềm báo may mắn nữa là từ những hành động bên ngoài. Đó là khi bạn dám thể hiện chính mình, sống lạc quan, luôn vô thức ngân nga khẽ hát, làm việc gì cũng đặc khảng khái, hào phóng, rộng lượng, thậm chí nhân duyên với người khác giới cũng rất tốt, đồng thời có thể bao dung với những thói quen xấu của người khác.

(Ảnh: internet)
(Ảnh: internet)

5. Những yếu tố khách quan

Trong cuộc sống có rất nhiều người và việc trùng hợp. Ví dụ như khi bạn khát nước, lập tức sẽ có người bưng trà hoặc mang nước, mua đồ uống cho bạn; khi bạn cần thì ngay cả những người lạ cũng sẽ giúp đỡ bạn,… Hãy nhớ rằng, đây chính là khởi đầu của may mắn. Bạn nên biết trân trọng, tương lai sẽ có được những thu hoạch lớn lao.

Muốn có được vận may tốt, bạn cần biết vận dụng cho phù hợp, tránh xa kẻ tiểu nhân, hòa giải những mâu thuẫn, biết hòa hợp giữa đối tác, cấp trên cũng như cấp dưới, bạn bè và đồng nghiệp, tận tụy với công việc. Nếu bạn có thể kết hợp phong thủy giữa các đồ dùng trong gia đình với môi trường xung quanh thì kết quả còn tốt hơn nữa. Hy vọng các bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến những biến đổi xung quanh mình, chắc chắn sẽ gặp may mắn!

Theo NTDTV
Quỳnh Chi biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here