Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Hậu quả rất nghiêm trọng nếu bạn chụp chung hình với…

Hậu quả rất nghiêm trọng nếu bạn chụp chung hình với…

128
0

Hậu quả rất nghiêm trọng nếu bạn chụp chung hình với…

Là một người yêu thích nhiếp ảnh, bạn có thể sáng tạo để tạo nên vô số pô ảnh đẹp ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, khi chụp ảnh, hãy cẩn thận với những thứ sau…

1. Không nên chụp ảnh chung cùng với những bộ đồ cổ trang hay đồ cổ trong gia đình có niên đại nguồn gốc xa xưa. Một số người khi tham quan các địa điểm như cố cung, thường hay nhân lúc các nhân viên không chú ý, lén trèo lên ngai vàng ngồi hoặc ghế của các đại thần đã từng dùng để chụp ảnh, hoặc thậm chí còn muốn chụp ảnh trên giường rồng, hay mặc thử y phục của quan thái giám để chụp ảnh. Việc làm này không chỉ thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với cổ vật, mà còn kéo theo nhiều rắc rối khác về mặt tâm linh.

2. Khi đi du lịch bên ngoài, không nên chụp ảnh chung cùng những cây cổ thụ nghìn năm tuổi hay những ngôi nhà cũ trăm năm tuổi.

(Ảnh: beautyalongtheroad)
(Ảnh: beautyalongtheroad.wordpress.com)

3. Không nên chụp ảnh ngay dưới tháp. Đặc biệt là khi bạn chụp ngay bên dưới tòa tháp, nó sẽ gây nên cảm giác bị ép chặt xuống vì tháp thường được sử dụng để trấn ma quỷ…

Tháp nghiêng Pisa (Ảnh: Pixabay)
Tháp nghiêng Pisa (Ảnh: Pixabay)

4. Không nên chụp ảnh mình hay người khác qua gương vào ban đêm. Gương thuộc âm tính, rất dễ chiêu mời những thứ âm. Người ta thường có xu hướng bất ngờ nhìn thấy trong gương những thứ mà họ không muốn nhìn thấy.

(Ảnh: Pixabay)
(Ảnh: Pixabay)

5. Chụp ảnh chung 3 người với nhau. Những hoạ sĩ trước đây thường từ chối vẽ 3 người cùng trong một bức ảnh. Người ta nói rằng người đứng giữa thường sẽ bị hai người bên trái và bên phải chèn ép. Vì vậy cần hết sức cẩn trọng khi chụp chung ba người. Tuy nhiên, nếu một gia đình gồm có ba người thì vô hại.

(Ảnh: Pixabay)
(Ảnh: Pixabay)

6. Vào tiết Thanh Minh có không ít người đi tảo mộ, một số người đã chụp ảnh chung cùng với bia mộ của thân nhân mình, nhưng có nhiều việc bạn không hề biết, một số bức ảnh được chụp tại nghĩa trang đôi khi cũng xuất hiện những người khác.

(Ảnh: Pixabay)
(Ảnh: Pixabay)

7. Sau khi mang thai không nên chụp ảnh tại những nơi có âm khí nặng, chẳng hạn như bệnh viện, nghĩa trang hay nhà tang lễ, các lò giết mổ, căn nhà bỏ trống ít người ở hay những nơi hẻo lánh v.v.. Nó không chỉ đối với người lớn không tốt, mà còn ảnh hưởng tới thai nhi nặng hơn. Cũng xin nhắc nhở thậm chí ngay cả khi tự chụp bụng bầu lớn cũng không nên quá tuỳ tiện.

(Ảnh: Pixabay)
(Ảnh: Pixabay)

8. Đối với các vật thể đột ngột xuất hiện, cần thận trọng khi chụp. Một số người nghĩ rằng đó là vật thể bay không xác định UFO, vừa chụp ảnh vừa quay phim, nhưng rất có khả năng UFO thì bạn không chụp được mà rất có thể những thứ khác sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn.

UFO đã trở thành trò giải trí, và công chúng không còn phân biệt được thật giả (Ảnh: Photovision, Pixabay)
(Ảnh: Pixabay)

9. Đừng chụp ảnh trần bên trong thang máy, một thầy địa lý cho rằng linh hồn sau khi chết thường thích đứng phiêu du trên đỉnh của thang máy. Hơn nữa, bạn cũng nên thận trọng khi chụp ảnh các tầng hầm, cho dù bạn sống ở đó hoặc tới các tầng hầm để thăm quan.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

10. Không nên chụp ảnh khói sương ở bên trong những ngôi nhà cũ. Đối với những thứ mà bạn không rõ hay phân vân đó là gì, hãy thận trọng chụp ảnh, trừ phi bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

(Ảnh: Pixabay)
(Ảnh: Pixabay)

11. Nên cẩn trọng chụp hình các đường hầm, hang động v.v.. nên thận trọng chụp ảnh, bởi vì những nơi này có xu hướng là điểm kết nối dẫn đến một thế giới khác.

(Ảnh: Pixabay)
(Ảnh: Pixabay)

12. Không nên coi những ngôi mộ trong các điểm danh lam thắng cảnh như là hình ảnh nền để chụp cùng, chẳng hạn như ở lăng Thập Tam ở Bắc Kinh v.v.., đừng bao giờ chụp ảnh tuỳ tiện, đặc biệt là sau 3 giờ chiều.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

13. Thận trọng khi chụp ảnh cùng với những người bị bệnh mãn tính.

14. Cẩn thận khi chụp ảnh người mà bị mất đầu, bạn có thể nhìn thấy một cái khác trong ảnh.

15. Khi đi chơi đêm tốt nhất là không nên chụp ảnh loạn, nếu không những đối tượng không xác định sẽ cùng xuất hiện với bạn trong bức ảnh, đèn flash cũng đừng hướng loạn lên cây chụp ảnh, sẽ dễ làm kinh động đến các loài chim hay loài vật bay thích làm tổ trên cây.

(Ảnh: wildography)
(Ảnh: wildography)

16. Thận trọng khi lôi các bức ảnh cũ ra chụp lại, một số người thích chụp ảnh, thường xuyên thích chụp lại, rất có thể sẽ gặp vấn đề. Lấy ví dụ: Một người đến tham quan Tử Cấm Thành, trong khi mọi người không chú ý, liền tranh thủ chụp lại bức ảnh cũ của Từ Hi Thái Hậu, kết quả từ đó vận may giảm mạnh.

The_Ci-Xi_Imperial_Dowager_Empress_(5)
(Ảnh: Wikipedia)

17. Một số người thích tả thực nên hay đi đến những nơi thắng cảnh tự nhiên hoặc núi sâu rừng già, đôi khi gặp phải sự thiếu thiện cảm của người dân địa phương dễ gây ra tai họa.

18. Một số người cho rằng khi chụp ảnh chân dung cần phải cẩn thận, còn khi chụp ảnh phong cảnh thì bạn có thể tự do hơn, xin nhắc nhở rằng điều này là chưa chuẩn. Nếu ống kính máy ảnh của bạn mà căn chỉnh đúng vào “cảnh quan” mà có sát khí rất nặng, vậy thì rất có thể vận rủi cũng theo đó mà vào.

Theo NTDTV
My My biên dịch

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here