Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Đoán tính cách qua độ dài ngón áp út (bàn tay trái)

Đoán tính cách qua độ dài ngón áp út (bàn tay trái)

112
0

Đoán tính cách qua độ dài ngón áp út (bàn tay trái)

Ba trường hợp có thể xảy ra:

A. Ngón áp út dài hơn ngón trỏ.

B. Ngón trỏ dài hơn ngón áp út.

C. Ngón áp út và ngón trỏ dài bằng nhau.

Kết quả là:

Nếu bạn chọn A:

Có phải bạn luôn có nhiều người vây quanh? Bởi vì nó liên quan đến việc ngón áp út dài hơn ngón trỏ. 

Đầy lôi cuốn và thường chiếm được lòng tin của mọi người nhưng bạn lại ưa mạo hiểm, thích có những bước đột phá trong mọi chuyện. Có người nhận xét rằng: “Bạn là người dễ kích động” nhưng bạn luôn biết mình cần gì, vậy sao lại không thử thực hiện kia chứ?

“Không thể nào! Thật không thể chấp nhận được!” nếu bạn cho rằng những điều nào đó trong cuộc sống là không đúng, bạn sẽ muốn thay đổi nó. Bạn có thể thử sức với các ngành nghề như “nhân viên bán hàng”, “tổng giám đốc” hoặc làm trong quân đội (quân nhân chẳng hạn).

Bạn chọn B:

Có phải bạn là một người đầy tự tin và đa mưu túc trí không? Câu trả lời sẽ là “Không sai”

Bạn được sinh ra là để làm lãnh đạo. Trong nguy nan, bạn chính là người dẫn dắt mọi người vượt qua một cách nhanh chóng. Chắc chắn rằng mọi người sẽ luôn đặt hết niềm tin vào tài lãnh đạo và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Nếu bạn cảm thấy điều này không đúng với mình. Nó có nghĩa là bạn cần nhìn nhận và suy xét lại bản thân mình một lần nữa. Bởi vì bất kỳ sinh mệnh nào trên thế giới này cũng đều có liên kết với bạn. “Chính trị gia”, “giáo viên” hay “một tác giả có thể khích lệ tinh thần mọi người” đều là những công việc phù hợp nhất với bạn.

Nếu câu trả lời của bạn là C:

Ở bên cạnh bạn mọi người thường đem hết những bí mật thầm kín của mình nói cho bạn biết, phải không? Bạn là người công bằng, vững chãi, rất kiệm lời và luôn lắng nghe người khác nói. “Mọi người cần nhất chính là một người có thể lắng nghe”, do đó họ rất thích tâm sự với bạn.

Không chỉ vậy bạn còn là người theo chủ nghĩa hòa bình (ôn hòa, nhã nhận và điềm tĩnh), giàu tình cảm, hay đồng cảm với mọi người . Vì vậy về mặt nhiệt tình giúp đỡ người khác thì không ai sánh bằng bạn.

Bác sỹ, y tá hay nhân viên phúc lợi xã hội sẽ là những công việc phù hợp nhất với bạn. Là người có tấm lòng nhân hậu và thiện tâm, bạn được ví như một thiên thần. Nếu bạn thấy những điều ở trên không chính xác. Hãy một lần thử hỏi lại lòng mình và nhanh chóng tìm lại tính cách thiên bẩm của mình bạn nhé!

Theo NTDTV
Thanh Thanh biên dịch

Xem thêm: 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here