Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Kỳ lạ người đàn ông thích ở… trong rừng

Kỳ lạ người đàn ông thích ở… trong rừng

135
0

Kỳ lạ người đàn ông thích ở… trong rừng

Nếu chưa trải qua cuộc sống như người đàn ông này, hẳn bạn sẽ nghĩ đây là cuộc sống của người nguyên thủy. Nhưng ông ấy lại thấy nó giống như ở thiên đường vậy.

Khi mà hầu hết mọi người mong muốn một cuộc sống thành thị với đầy đủ tiện nghi vật chất thì Mick Dodge – người đàn ông trong video này lại khao khát một cuộc sống giản đơn, cách ly với cuộc sống hiện đại nhà lầu, xe hơi, và những thức ăn ngon. Ông chọn cho mình một gốc cây để trú ngụ và ăn những gì ông kiếm được từ thiên nhiên.

Từ năm 1991, ông đã không sử dụng đến những đôi giày, ông phiêu lưu qua các khu rừng bằng đôi chân trần. Ông nói rằng khi đi như vậy, dây thần kinh ở bàn chân khá là nhạy cảm, và điều đó thực sự là đang tẩy rửa đi những tội lỗi của mình. Ông cũng cho biết, đôi chân giống như là chiếc “la bàn”, sự hòa mình vào thiên nhiên đã trở thành “tấm bản đồ” để mình di chuyển.

你可能會嘲笑這名過著原始生活的男子,但看了他的生活方式之後我發現到有可能真的像天堂一樣!
(Ảnh: sketsi.fi)

Ông chia sẻ rằng, kể từ khi đi với đôi chân trần, bệnh đau lưng và các triệu chứng bệnh khác của ông cũng biến mất.

Khi được hỏi liệu ông có muốn trở về với cuộc sống văn minh không, ông đã không ngần ngại trả lời rằng, ngoại trừ việc phải mặc quần áo ra thì ông không muốn rời khỏi môi trường sống tự nhiên này.

Để giới thiệu cho nhiều người cùng trải nghiệm cuộc sống như của mình, ông đã sáng tạo ra nghề EarthGym – Dạy bạn làm thế nào để luôn có một cơ thể khỏe mạnh khi sống trong tự nhiên. Chỉ cần bạn nghĩ rằng mình đang tập thể dục, tự nhiên sẽ là thiết bị thể thao tốt nhất.

你可能會嘲笑這名過著原始生活的男子,但看了他的生活方式之後我發現到有可能真的像天堂一樣!
(Ảnh: appsmediatama.net)

Dĩ nhiên, nhiều người không thể không nghi ngờ rằng lối sống này sẽ bị cô lập và liệu họ sẽ ăn gì khi ở đây.

Ông chia sẻ rằng, thực phẩm không phải là vấn đề gì lớn. Trong video, ông cũng giới thiệu cho người làm phim ăn thử thực phẩm mà ông đã ăn. Ông nói món ăn này cũng thơm ngon không kém gì hương vị của thịt gà.

你可能會嘲笑這名過著原始生活的男子,但看了他的生活方式之後我發現到有可能真的像天堂一樣!
(Ảnh: k99.com)

Với ông, cuộc sống này giống như đang thưởng thức “bánh sô cô la” vậy!

Xem thêm:

San San

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here