Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Ngôi nhà mang tên “coffee and milk” – sẽ không bao giờ...

Ngôi nhà mang tên “coffee and milk” – sẽ không bao giờ hết ngọt ngào

128
0

Ngôi nhà mang tên “coffee and milk” – sẽ không bao giờ hết ngọt ngào

Nếu bạn thuộc tuýp người thích ngồi trước hiên nhà, nhâm nhi chút hương vị đắng hòa quyện với vị ngọt ngào nồng nàng của tách café sữa vào mỗi sáng, hoặc thích có một khoảng trầm lặng của riêng mình, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần tinh tế sau cuộc sống vốn bộn bề, hối hả, thì chắc rằng bạn sẽ không thể bỏ lỡ để được đắm mình trong không gian tuyệt đẹp của ngôi nhà mang tên “coffee and milk”.

Đây sẽ là một gợi ý về thiết kế nội thất tuyệt vời cho các bạn ở thành thị, sở hữu không gian nhỏ. Nhìn tổng quát chúng ta có thể thấy đây là căn phòng phức hợp đa chức năng, từ không gian ngủ, tiếp khách, làm việc, độc sách,… được sắp xếp rất hợp lí.

Nha 2

Nha 3

Lại thêm một sự kết hợp hoàn hảo nữa giữa không gian giải trí (xem tivi), các kệ sách, kệ trưng bày và cả tủ quần áo. Những hình khối cơ bản, tối giản chi tiết và sử dụng vật liệu mica trắng để ốp trên bề mặt các khối kệ, tủ làm cho không gian trở nên sinh động và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Nha 4

Và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu phần màu sắc và vật liệu chủ đạo. Nhà thiết kế đã pha trộn tinh tế giữa màu trắng của vật liệu mica trên các kệ, tủ; đá trắng trên bàn tiếp khách; trần thạch cao trắng; vải trắng của sofa, ga giường; khung tranh gỗ,…và một số chi tiết khác.

Cùng với màu nâu xám (màu café sữa) của sàn gỗ, giấy dán tường giả gỗ và giấy dán tường giả xi măng, vải rèm, gối,…tạo nên không gian đặc biệt mang hương vị café và sữa.

Nha 5

Nha 6 Nhà 8 Nha 7

Không gian làm việc mở, đặt ngay bên cửa hiên lớn nối dài, đón đầy đủ ánh sáng và cảnh vật bên ngoài, tạo cảm giác được hòa hợp với thiên nhiên, khơi dậy sự sáng tạo.

Hình ảnh được đăng tải với sự cho phép của tác giả là nhà thiết kế: Pavel Vetrov – công ty http://archivizer.com/

Nhật Nam

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here