Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Dẫu sinh ra bị thiếu chiếc mũi, cậu bé vẫn may mắn...

Dẫu sinh ra bị thiếu chiếc mũi, cậu bé vẫn may mắn vì không thiếu tình thương

109
0

Dẫu sinh ra bị thiếu chiếc mũi, cậu bé vẫn may mắn vì không thiếu tình thương

2 vợ chồng Brandi háo hức chờ đón thành viên thứ 3 trong gia đình và họ mơ ước đứa con này sẽ có mái tóc vàng hoe. Nhưng thật bất ngờ là cậu bé được sinh ra lại bị thiếu đi một cái mũi. Thật giống như sự đùa cợt của tạo hóa, cậu đã làm cho hết thảy từ bác sĩ đến các thành viên trong gia đình bị sốc. 

Việc có thai cậu bé đã hàn gắn lại một gia đình khiếm khuyết. Brandi và chồng đã chia tay sau 1 tuần kết hôn, sau đó cô phát hiện là mình đã mang thai và họ đã quay trở lại.

Con trai của họ tên là Eli Thompson. Cậu bé ra đời vào ngày 4/3/2015 với cân nặng khoảng 3kg. Các bác sĩ đã thật sự sốc khi thấy cậu bé không có mũi. Cậu đã mang một dị tật bẩm sinh hiếm hoi gọi là “dị tật thiếu mũi”.

Bác sĩ nói Eli hoàn toàn khỏe mạnh, cậu bé đã khóc tiếng khóc chào đời như bao đứa trẻ khác. Tuy cậu không có mũi nhưng khá nhanh nhẹn.

Khi Brandi nhìn con trai lần đầu tiên, cô tưởng rằng mình sẽ rất hạnh phúc, nhưng chẳng được mấy chốc, cô nhìn lại và nói rằng tạo hóa đã nặn đứa trẻ này không đúng. Sau 10 phút bế con trong tay Brandi cảm thấy rất buồn, nhìn con ngủ và cô bắt đầu khóc.

Eli được sinh ra đã mắc dị tật bẩm sinh hoàn toàn, là một em bé hiếm hoi không có mũi và được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

youtu.be-psluhyXEJ-s

Sau khi Eli được đưa tới bệnh viện dành cho trẻ em, Brandi đã gọi điện suốt đêm để biết tình trạng của con mình, cô không thể tin được rằng con mình sẽ sống sót qua đêm, nhưng cậu bé đã trở thành người bạn nhỏ thân thiết của cô y tá. Cô y tá chăm sóc cho cậu bé đã giúp mọi người trong gia đình yên tâm và hạnh phúc hơn trong những ngày đầu tiên bởi người mẹ của cậu đã rất khó khăn để tiếp nhận sự thật. Cậu bé luôn phá vỡ không khí ảm đạm bằng tiếng khóc lớn của mình.

Brandi đã tìm kiếm trên Internet những trường hợp giống với con mình và tìm thấy một bà mẹ ở Ailen có cô con gái tên là Tessa. Cô đã tiếp xúc và chia sẻ với mẹ của Tessa, cuộc trò chuyện này đã mang đến sự yên tâm hơn về con trai của mình, rằng Eli có thể sống như một người bình thường.

youtu.be-psluhyXEJ-s (3)

Brandi lập một trang mạng xã hội dành cho con của mình, ghi lại hoạt động và quá trình trưởng thành của cậu bé để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Trang của Eli đã lan tỏa rất nhanh và bây giờ được trên 67.000 lượt thích.

Brandi cũng tạo một trang trên Google Funmi – tài khoản để hỗ trợ Eli với mục tiêu mong có được 5.000 đô-la nhưng càng bất ngờ hơn nữa là cậu đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người và số tiền ủng hộ đã lên đến 36.000 đô-la.

Brandi đã rất vui mừng chăm sóc con mình trong ngôi nhà riêng. Ông bố bà mẹ mới Brandi quyết định không cho Eli trải qua bất kỳ cuộc giải phẫu nào cho đến khi bé trưởng thành và tự quyết định con đường của mình. “Chúng tôi sẽ không can thiệp cho tới khi cậu bé muốn có một cái mũi. Chúng tôi sẽ làm hết sức để bảo đảm rằng Eli được hạnh phúc. Cậu bé hoàn hảo khi là chính mình”, Brandi chia sẻ.

youtu.be-psluhyXEJ-s (4)

Mai Thi

Video xem thêm: Hành trình người cha chữa bệnh suy giảm tiểu cầu vô căn cho con gái

videoinfo__video3.dkn.tv||5bb2f448d__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here