Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Đoán tính cách qua ngón tay út của bạn

Đoán tính cách qua ngón tay út của bạn

131
0

Đoán tính cách qua ngón tay út của bạn

Hãy cùng xem ngón tay út của bạn (nam bên trái nữ bên phải, lòng bàn tay hướng về mình), trong ba đốt của ngón út, phần dài nhất của những đốt này, chính là lợi thế của bạn.

Đốt dài nhất trong ngón tay út
Đốt dài nhất trong ngón tay út

Nếu đốt trên cùng của ngón út dài nhất, đây là tuýp người đầy sức hấp dẫn đồng thời sở hữu một kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời với khả năng quan sát mạnh mẽ, không dễ bị lừa.

Đốt giữa ngón tay út dài nhất, đại biểu cho những người có thiên bẩm chăm sóc mọi người rất tốt.
Đốt giữa ngón tay út dài nhất

Đốt giữa của ngón út dài nhất, đại diện cho những người vốn có kĩ năng thiên bẩm trong việc chăm sóc mọi người, hơn nữa có sức nhẫn nại lớn, rất nhiều nhân viên y tế có ngón tay út như vậy.

Đốt dưới cùng của ngón út dài nhất
Đốt dưới cùng của ngón út dài nhất

Đốt dưới cùng của ngón út dài nhất, những người loại này thường thích tự do tự tại, khao khát cuộc sống riêng tư không bị trói buộc, đốt ngón tay như vậy cũng biểu trưng cho những người có khả năng ăn nói lưu loát, kỹ năng thuyết giảng đạo lý tốt, tranh luận giỏi.

Đốt trên cùng của ngón út ngắn nhất
Đốt trên cùng của ngón út ngắn nhất

Đốt trên cùng của ngón út ngắn nhất, người này thường có kỹ năng biểu đạt kém, cùng với bản tính nhút nhát thiên sinh, không tự tin lắm vì vậy rất khó để khiến cho người khác hiểu được bản thân, nhân duyên cũng khá kém.

Đốt giữa của ngón út ngắn nhất
Đốt giữa của ngón út ngắn nhất

Đốt giữa của ngón út ngắn nhất, đại diện cho những người trung thành, có thái độ làm việc thường xuyên duy trì một cách nhất quán, có lập trường vững vàng không dễ cải biến, nhìn thì có vẻ là ưu điểm nhưng thật ra lại không phải vậy, nó không tốt ở chỗ họ quá cứng nhắc không biết tùy sự mà hành, kém linh hoạt.

Đốt cuối cùng của ngón út ngắn nhất
Đốt cuối cùng của ngón út ngắn nhất

Đốt cuối cùng của ngón út ngắn nhất thường chỉ những người có tính cách ngây thơ, thiện chân, dễ dàng tin tưởng người khác.

Ảnh ngón tay út: internet
Theo NTDTV
Biên dịch: Thu Hằng

Xem thêm: 

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here