Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Infographic: 5 bước bày trí phong thủy như một chuyên gia

Infographic: 5 bước bày trí phong thủy như một chuyên gia

145
0

Infographic: 5 bước bày trí phong thủy như một chuyên gia

Phong Thủy, một hình thái nghệ thuật siêu hình cổ đại, đã lưu truyền ở Trung Quốc hơn 3.500 năm qua; nó đã bị cấm đoán trong suốt thời kỳ Cách Mạng Văn Hóa trong những năm 1960, giống như tất cả loại hình văn hóa nghệ thuật cổ điển khác của Trung Hoa.

Tuy nhiên, Phong Thủy đã quay trở lại, và lại được thực hành bởi nhiều người dân ở phương Đông cũng như ở phương Tây, giúp mang lại năng lượng hài hòa cho mái ấm và nơi làm việc. Người ta cho rằng có thể giúp cải thiện cuộc sống gia đình, sức khỏe và sự thịnh vượng.

Thực chất, Phong Thủy dựa trên “những nguồn năng lượng vô hình” để hòa hợp Trái đất, vũ trụ và con người.

Năng lượng này gắn kết mọi thứ với nhau, nó còn được gọi là Khí. Phong Thủy cũng sử dụng 5 nhân tố (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ) để cân bằng những nguồn năng lượng khác nhau, mang đến những kết quả khác nhau.

Một vị thầy Phong Thủy sẽ đánh giá ngôi nhà bạn qua việc dùng chiếc la bàn phong thủy và bản đồ Bát quái. Thầy Phong Thủy sau đó sẽ thêm những đồ vật, như là gương và những yếu tố nước (thác nước, hòn non bộ, hồ cá,…) và màu sắc để làm tăng trưởng “Phong Thủy tốt” trong không gian.

Bày trí phong thủy cho ngôi nhà của bạn (click vào ảnh để phóng to)

Bay tri phong thuy nhu mot chuyen gia_Infographic_DaiKyNguyenVn.com

Theo visiontimes
Biên dịch: Nguyễn Đức Tĩnh

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here