Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Bà mẹ vô sinh nhận nuôi 3 bé, kết quả xét nghiệm...

Bà mẹ vô sinh nhận nuôi 3 bé, kết quả xét nghiệm ADN khiến cô vỡ oà hạnh phúc

310
0

Bà mẹ vô sinh nhận nuôi 3 bé, kết quả xét nghiệm ADN khiến cô vỡ oà hạnh phúc

Ảnh ghép chụp màn hình: Vietnamnet

Nhận nuôi 3 con, kết quả xét nghiệm ADN của các bé khiến Katie không khỏi xúc động. Cô không thể ngờ cuộc đời mình sẽ có được niềm hạnh phúc lớn đến như vậy.

Katie Page, 30 tuổi, sống ở bang Colorado, Mỹ dự định sẽ sắp xếp lại cuộc sống của mình sau cuộc hôn nhân thất bại. Cô chuyển nhà, thay đổi công việc và mong muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa cho cuộc sống của mình.

Một ngày, Katie nhận được email từ nhà thờ mời cô đến dự buổi gặp mặt để chia sẻ về nhà tình thương dành cho những đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi. Cô tham gia và quyết định chăm sóc những đứa trẻ bị bỏ rơi theo lời đề nghị của một vị mục sư địa phương. Lúc đầu, cô chỉ định giúp đỡ bằng cách phụ giúp chăm sóc những em bé gặp vấn đề tâm lý nhưng thời gian sau đó, cô nhận ra mình muốn làm nhiều hơn thế, đó là nhận nuôi chúng.

Năm 2016, Katie chính thức nhận nuôi Grayson (Ảnh chụp màn hình: Afamily)

Năm 2016, Katie nhận được cuộc gọi của bệnh viện địa phương thông báo về việc có một bé trai 4 ngày tuổi bị bỏ rơi. “Khi đó, ngay lập tức tôi đã gọi điện thoại lại và nói, xin hãy cho tôi 5 phút, tôi thực sự muốn nhận đứa bé, đừng đưa bé cho bất cứ ai khác. Tới nơi, ngay từ khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy cậu bé, tôi đã thực sự thấy yêu thương. Bé trai thật ngọt ngào, ấm áp” – Katie Page nhớ lại.

Katie đặt tên bé là Grayson. Khi đó, vì các thủ tục nhận con nuôi chưa được hoàn tất nên dù đã nhận nuôi được 11 tháng nhưng Grayson vẫn chưa thể trở thành con chính thức của cô. Các nhân viên hồ sơ nỗ lực tìm kiếm cha mẹ đẻ của cậu bé thông qua các phương tiện truyền thông. Nhưng, vẫn không có ai tới tìm cậu bé.

“Một phần tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì đã không có ai đến nhận lại con, điều đó có nghĩa là thằng bé sẽ là con của tôi thực sự. Thế nhưng, trong lòng tôi lúc nào cũng phấp phỏng một nỗi lo sợ rằng, bất cứ khi nào cũng có thể có người tới nhận lại con” – Katie Page chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình: Afamily

Cuối cùng, sau 11 tháng chờ đợi, phiên tòa chấm dứt quyền làm cha mẹ đẻ của cậu bé với những người sinh ra cậu diễn ra và Katie Page chính thức trở thành mẹ hợp pháp của Grayson.

Chưa đầy 2 tuần sau, Katie lại nhận được cuộc điện thoại từ một nhân viên bệnh viện, hỏi rằng liệu cô có muốn nhận nuôi thêm một đứa trẻ nữa hay không, lần này là bé gái. Ban đầu, cô cảm thấy sợ hãi và không có ý định nhận nuôi. Nhưng rồi cô lại cân nhắc và quyết định đi tới bệnh viện vì không muốn đứa trẻ ấy bị từ chối thêm một lần nữa.

Thế nhưng, khi đưa đứa trẻ về nhà, chưa đầy 4 giờ sau Katie lại phát hiện một điều kỳ lạ. Đó là chiếc vòng trên cổ chân của bé có khắc tên mẹ, trùng với tên mẹ của Grayson lúc trước. Xem lại giấy tờ, Katie biết được 2 bà mẹ có ngày sinh trùng khớp với nhau. Cộng với việc cả 2 đều bị bỏ rơi tại cùng 1 bệnh viện, cô đoán nhiều khả năng chúng là anh em ruột.

Katie cùng Grayson và Hannah (Ảnh chụp màn hình: Afamily)

Mặc dù nghi ngờ như thế nhưng nhìn bề ngoài, hai đứa trẻ hoàn toàn không có điểm gì giống nhau. Grayson là cậu bé da màu, tóc xoăn sẫm màu, trong khi bé gái mới đón về lại có nước da trắng, mái tóc thẳng màu vàng. Nhưng nhìn vào mắt hai đứa trẻ, Katie Page cảm thấy đôi mắt chúng thực sự khá tương đồng. 

Cô quyết định đưa hai con đi xét nghiệm ADN và kết quả thật bất ngờ. Hai đứa trẻ chính là anh em ruột. Sau khi điều tra, cô được biết 2 bé là anh em cùng mẹ khác cha. Katie chính thức hoàn tất thủ tục nhận con nuôi vào tháng 12/2018 và đặt tên bé gái là Hannah. Bà mẹ trẻ vô cùng vui mừng vì nhờ có định mệnh cô đã giúp 2 anh em ruột đoàn tụ với nhau, lại còn có thể sống chung dưới một mái nhà hạnh phúc do chính mình tạo nên.

Năm 2019, Katie nhận nuôi Jackson (Ảnh chụp màn hình: Vietnamnet)

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó. Định mệnh lại một lần nữa mang đến hạnh phúc cho cô và các con. Vào năm 2019, Katie một lần nữa được các tình nguyện viên thông báo rằng có một cậu bé tên Jackson bị bỏ rơi trong hoàn cảnh tương tự 2 đứa con mà cô đã nhận nuôi. Các nhà chức trách đã điều tra và phát hiện ra rằng cậu bé tên Jackson này cũng chính là em trai của Grayson và Hannah.

Katie nhanh chóng làm thủ tục nhận nuôi, ngày 25 tháng 6 năm 2019, Katie chính thức trở thành mẹ của Jackson. Giờ đây, cô sống hạnh phúc cùng 3 con và chúng đều là anh chị em ruột của nhau. Câu chuyện cổ tích của mẹ con Katie trong suốt ba năm qua đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Thỉnh thoảng, cô vẫn chia sẻ về cuộc sống của 4 mẹ con trên mạng xã hội và luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của tất cả mọi người.

4 mẹ con Katie hạnh phúc bên nhau (Ảnh chụp màn hình: Vietnamnet)

Cuộc sống khó khăn và bất hạnh tưởng chừng khiến Katie gục ngã, nhưng với việc luôn giữ tấm lòng thiện lương hạnh phúc đã mỉm cười với cô. Mong rằng 4 mẹ con cô sẽ luôn giữ được nụ cười trong gia đình đầy ấm áp yêu thương mà định mệnh đã ban tặng cho họ.

Theo Vietnamnet & Afamily

Video xem thêm: Cuộc trò chuyện đêm mưa của người đàn ông thu nhặt hài nhi- ‘Mẹ ơi, con tha thứ cho mẹ’

videoinfo__video3.dkn.tv||fc71ef0fa__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here