Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Anh chồng quốc dân: Bắt taxi cho vợ còn mình lái xe...

Anh chồng quốc dân: Bắt taxi cho vợ còn mình lái xe máy dầm mưa theo sau

320
0

Anh chồng quốc dân: Bắt taxi cho vợ còn mình lái xe máy dầm mưa theo sau

Ảnh: MXH.

Hôn nhận hạnh phúc thực ra chỉ đến từ những điều nhỏ bé, bình thường như thế này thôi!

Mới đây, một tài khoản tên Fabo Nguyen đã đăng tải câu chuyện “chạy mưa” của một đôi vợ chồng trẻ khiến hội chị em nức nở. Cùng với bức ảnh anh chồng đi xe máy ướt nhẹp được chụp từ sau tấm kính ô tô là dòng trạng thái:

“Đang chở vợ thì gặp trời mưa rồi anh bắt vợ đi taxi vì sợ vợ dính mưa sẽ bị ốm. Còn anh thì đội mưa chạy theo chị…”.

Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cư dân mạng, đặc biệt là các chị em. Chỉ sau thời gian ngắn, nó đã nhận hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận sôi nổi.

Không chỉ hết lời khen ngợi người chồng ga lăng, biết quan tâm vợ, cộng đồng mạng còn nhận ra anh chàng khá điển trai. Không ít cô nàng tỏ vẻ ngưỡng mộ người vợ – chủ nhân của bài viết.

Hiện tại, câu chuyện “ngôn tình dưới mưa” này vẫn đang thu hút rất nhiều bình luận. “Chồng người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng” vẫn là câu nói quen thuộc của các chị em!

Dù là một hành động nhỏ nhưng sự quan tâm từ những điều nhỏ nhất như vậy của người chồng trong câu chuyện trên đã khiến bao người xao xuyến. Cuộc sống này đã có biết bao phiền muộn lo toan rồi, sao không sống với nhau dịu dàng một chút.

Người xưa có câu “Tu trăm năm mới đi chung thuyền. Tu nghìn năm mới nên duyên vợ chồng”, vậy thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không trân trọng và đối xử tốt với người bạn đời của mình, phải không nào?

Video xem thêm: 9 ân tình lớn nhất, cả đời nhất định đừng quên

videoinfo__video3.dkn.tv||7f6c1cedd__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here