Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Chiếc nhẫn cưới về lại với chủ nhân sau 40 năm thất...

Chiếc nhẫn cưới về lại với chủ nhân sau 40 năm thất lạc

282
0

Chiếc nhẫn cưới về lại với chủ nhân sau 40 năm thất lạc

Ảnh ghép chụp màn hình: Dailymail

Câu chuyện hi hữu của một phụ nữ Anh đã may mắn tìm lại được chiếc nhẫn cưới sau 40 năm thất lạc trong vườn nhà mình. Dù trước đó, bà và gia đình đã dùng mọi cách nhưng luôn thất bại.

Theo Dailymail, bà Paula Walter, 65 tuổi không thể tin rằng chiếc nhẫn cưới bằng vàng 18 carat đã thất lạc suốt 40 năm lại trở về với mình sau khi người làm vườn nhặt được trong vườn nhà.

Bà cùng cả gia đình đã không ngừng tìm kiếm chiếc nhẫn cưới này trong hơn 4 thập niên, nhưng chưa bao giờ có hy vọng nào. Thậm chí, họ đã từng thuê cả một đội thợ dò tìm kim loại với đủ thứ máy móc hỗ trợ, nhưng cuối cùng cũng đành từ bỏ.

Vậy nên, khi John người thợ làm vườn phát hiện ra chiếc nhẫn và trao lại cho bà, bà đã vô cùng ngạc nhiên. “Anh ấy không chỉ làm tốt công việc dọn vườn của mình mà còn là một tay săn kho báu”, bà Walter hài hước chia sẻ.

Bà Walter và chồng trong lễ cưới tại nhà thờ St Peter ở Crownhill (Ảnh chụp màn hình: Dailymail)

Bà Walter kết hôn cùng chồng là ông Joe vào ngày 28/8/1980 tại nhà thờ St Peter ở Crownhill, Plymouth. Chiếc nhẫn cưới là vật vô cùng đặc biệt đối với bất cứ người con gái nào khi kết hôn nhưng bà Walter lại chỉ được đeo nó trong một thời gian ngắn trước khi bị mất.

Bà vẫn còn nhớ như in ngày bà đánh rơi chiếc nhẫn vào đám cỏ trong vườn khi đang chơi bóng cùng cậu con trai nhỏ của mình. Vài năm sau đó, bà vẫn luôn tìm nó.

Chiếc nhẫn bị mất này thậm chí còn trở thành một phần trong những câu chuyện thường nhật của các thành viên trong gia đình suốt 40 năm qua. Bất cứ khi nào có ai đó bước chân ra vườn bà Walter đều nhắc vui là phải trả lại cho bà chiếc nhẫn nếu tìm thấy.

Chiếc nhẫn thất lạc của bà Walter (Ảnh chụp màn hình: Dailymail)

Thế nhưng, chẳng ai tìm thấy nó cho đến khi bà thuê thợ làm vườn đến dọn dẹp khu vườn đang ngập cỏ của gia đình thì câu chuyện mới có hồi kết.

“Chiếc nhẫn thật sự làm nên ngày của tôi, 40 năm của tôi”, bà Walter nói đầy phấn khích.

Nhận lại được chiếc nhẫn, bà Walter như được quay lại với niềm hạnh phúc của những ngày đầu kết hôn.

Video xem thêm: Nỗi sợ hôn nhân, ai mà không có?

videoinfo__video3.dkn.tv||bbd4bd806__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here