Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Đôi bạn ngồi chung bàn năm xưa thành vợ chồng, sinh con...

Đôi bạn ngồi chung bàn năm xưa thành vợ chồng, sinh con đẹp như thiên thần

306
0

Đôi bạn ngồi chung bàn năm xưa thành vợ chồng, sinh con đẹp như thiên thần

Đôi bạn ngồi chung bàn: Từ tao - mày thành vợ chồng, sinh con đẹp như thiên thần
Ảnh Fb nhân vật

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt chùm ảnh bạn thân ngày ấy và bây giờ của cặp đôi Vũ Thị Lệ Thủy và Nguyễn Văn Thương (cùng sinh năm 1998), đến từ Bắc Ninh. Thời cấp ba, cả hai ngồi cùng bàn suốt 3 năm, và giờ đây họ trở thành vợ chồng.

Thuỷ và Thương là một cặp bài trùng vô cùng ăn ý, hiếm khi bất đồng quan điểm và cùng chơi chung trong một hội bạn thân. Tuy nhiên, Lệ Thủy và Văn Thương chỉ giữ mối quan hệ bạn bè trong sáng trong những năm tháng cùng ngồi trên ghế nhà trường. Mãi tới khi lên đại học, cả hai mới nhận ra tình cảm của mình và thường xuyên nhắn tin qua lại mỗi ngày. Họ chính thức trở thành một đôi sau lời tỏ tình của Thương vào cuối năm nhất đại học.

Cuối năm 2018, Văn Thương chính thức cầu hôn Lệ Thủy và đám cưới được tổ chức sau đó không lâu. Có lẽ vì cả hai từng là bạn thân trước khi trở thành người yêu nên rất hiểu nhau và ít khi xảy ra cãi vã.

Sau 1 năm kết hôn, hai vợ chồng Lệ Thủy hạnh phúc khi chào đón tới hai thành viên mới trong gia đình, đó là cặp anh em sinh đôi Gin và Jin. Hai nhóc tì được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ nên có vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, xinh xắn như thiên thần.

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, cặp bạn thân ngồi cùng bàn thời cấp ba ngày càng có thêm nhiều người hâm mộ và đang cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình tuyệt đẹp của mình. Mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ tổ ấm nhỏ hạnh phúc này. Bên cạnh đó, ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi trước sự đáng yêu của hai quý tử Gin và Jin.

Mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh về mái ấm của Lệ Thuỷ và Văn Thương:

Video xem thêm: Đời trước thiếu nợ, đời này gặp nhau!

videoinfo__video3.dkn.tv||310e36309__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here