Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cảm động chồng tổ chức sinh nhật trong bệnh viện cho vợ...

Cảm động chồng tổ chức sinh nhật trong bệnh viện cho vợ bị xuất huyết não

258
0

Cảm động chồng tổ chức sinh nhật trong bệnh viện cho vợ bị xuất huyết não

Ảnh: webtintuc.

Đón sinh nhật đặc biệt cùng người vợ bị xuất huyết não ngay trong viện, anh chồng chuẩn bị đầy đủ quà và gửi đến bà xã của mình những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày cô bước sang tuổi mới!

Người ta thường nói “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, lúc mới yêu thì thề non hẹn biển, đến khi kết hôn rồi thì tình cảm nhạt phai. Nhưng câu chuyện về nhưng người chồng dưới đây sẽ khiến chúng ta phải suy nghĩ lại.

Theo bài báo trên Webtintuc mới đây có chia sẻ những hình ảnh về một cặp vợ chồng trẻ đang cùng nhau tổ chức sinh nhật trong bệnh viện. Người vợ bị xuất huyết não sau sinh vì chứng cao huyết áp, đang được chồng tặng cho một bó hoa lớn chúc mừng sinh nhật.

Toàn bộ bài chia sẻ anh chồng viết:

“Happy birthday vợ yêu.. Năm nay sinh nhật đặc biệt vì anh tổ chức cho vợ trong bệnh viện. Mặc dù hạnh phúc không trọn vẹn nhưng đối với anh tình hình tiến triển tốt của em là niềm hạnh phúc lớn nhất hiện tại của anh rồi. Em bây giờ biết niệm Phật, biết đau, nhận thức đựơc mọi người đã là kì tích rồi. Cố lên nhé vợ yêu, anh tin chắc em sống tốt như vậy thì trời Phật không bỏ em đâu, chỉ cần em cố gắng cùng anh thôi”

Được biết, người vợ của anh sinh con đựơc 18 ngày thì bị xuất huyết não do cao huyết áp. Hiện đang điều trị tại bệnh viện phục hồi chức năng ở quận 8- TP.HCM. Anh chia sẻ là anh rất vui vì gần đây vợ mình đã có nhiều chuyển biến tích cực và nhận thức được nhiều chuyện.

Câu chuyện không khỏi khiến dân mạng xót xa: Hy vọng rằng với tình cảm của chồng, chị vợ sẽ sớm có những chuyển biến tích cực về mặt sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng anh xây dựng hạnh phúc!

Mong chị sớm khoẻ mạnh để trở về đoàn tụ cùng gia đình!

Câu chuyện thật cảm động. Chúc vợ chồng anh chị sớm vượt qua!

Cầu Trời Phật giúp đỡ họ tai qua nạn khỏi!

Rất nhiều người gửi đến đôi vợ chồng trẻ những lời chúc, lời cầu nguyện. Hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với hai bạn!

Video: Đạo nghĩa vợ chồng trong văn hoá truyền thống

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here