Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Bé trai 1 tuổi theo cha chạy xe ôm giữa trời nắng...

Bé trai 1 tuổi theo cha chạy xe ôm giữa trời nắng gắt đã được giúp đỡ đi học mầm non

232
0

Bé trai 1 tuổi theo cha chạy xe ôm giữa trời nắng gắt đã được giúp đỡ đi học mầm non

Ảnh dẫn theo Dân Sinh.

Thời gian vừa qua, câu chuyện về cậu bé chưa đầy 1 tuổi phải theo cha chạy xe ôm dưới cái nắng hè gay gắt của Sài Gòn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện của bé T.N phải theo cha chạy xe ôm khiến rất nhiều người xót xa. Anh T.H (cha của bé) chia sẻ đã phải vay 60 triệu đồng để làm ăn nhưng bị bạn bè lừa hết. Nợ ngân hàng, áp lực kinh tế nặng nề khiến anh không có điều kiện gửi trẻ, cực chẳng đã, anh phải mang con theo.

Sau gần 3 tháng trở thành “bạn đồng hành” của cha, câu chuyện của hai cha con đã được nhiều người biết đến và chia sẻ rộng rãi. Nhiều tấm lòng hảo tâm đã quyết định trợ giúp để cậu bé không còn phải vất vả chịu mưa nắng Sài Gòn. Nhờ vậy, tuần trước, bé T.N đã được gửi tới một trường mầm non gần nhà.

Ảnh chụp màn hình: Facebook.

Anh T.H đã gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ gia đình anh để bé T.N được đi học. Người cha cũng nhắn gửi rằng sẽ không địu con đi xe ôm nữa. Với số tiền được trợ giúp, anh sẽ chi trả cho việc đi học của con và để dành một phần trả nợ.

Nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ của những tấm lòng vàng, giờ đây bé T.N đã không còn phải dãi nắng dầm sương đi cùng cha trên quãng đường mưu sinh nữa. Chúc cho gia đình anh T.H sẽ sớm vượt qua khó khăn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Video xem thêm: Nỗ lực hết sức không phải để đứng đầu, mà để biết đặt mình sau người khác

videoinfo__video3.dkn.tv||3dfc3f818__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here