Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cha già không dám chụp hình trong ngày cưới con gái, vội...

Cha già không dám chụp hình trong ngày cưới con gái, vội quay đi lau nước mắt

268
0

Cha già không dám chụp hình trong ngày cưới con gái, vội quay đi lau nước mắt

Ảnh minh hoạ: eva.

Trong lễ cưới của cô gái trẻ, nhân vật được chú ý nhiều nhất không phải là cô dâu mà là cha của cô, người đàn ông lớn tuổi nước mắt giàn giụa…

Sắp phải tiễn con về nhà chồng, người cha không giấu nổi sự xúc động. Ông vội quay đi, tránh chụp ảnh chung với con gái. Có lẽ ông không muốn con bắt gặp những giọt nước mắt và cảm xúc lẫn lộn mà thường ngày chẳng bao giờ thấy từ cha.

Một người họ hàng vội kéo người đàn ông lại gần cô con gái. Cả gia đình chụp tấm ảnh kỉ niệm trong lúc người đàn ông đưa tay quệt ngang dòng nước mắt.

Khoảnh khắc này tuy ngắn ngủi và giản dị nhưng cũng đủ khiến bao người xúc động. Làm cha mẹ, ai cũng mong chờ khoảnh khắc con cái trưởng thành, có gia đình riêng, nhưng giây phút để con rời khỏi vòng tay, cha mẹ lại thấy hụt hẫng khó tả.

“Ai cũng mong con cái có cuộc sống hạnh phúc, tìm được bến đỗ bình yên cả đời nhưng khoảnh khắc tiễn con gái về nhà chồng cũng chính là lúc bố biết rằng từ nay về sau bố cần phải nhường trọng trách bảo vệ, yêu thương, chiều chuộng con cho một người đàn ông khác”, một fan page chia sẻ clip cùng lời bình.

“Con dù lớn đến đâu thì vẫn luôn bé bỏng trong mắt cha mẹ. Ngày con trưởng thành, đủ lông đủ cánh bay khỏi tổ, mẹ cha vừa mừng vừa tủi“, tài khoản Sao Mai bày tỏ.

“Lòng cha mẹ lớn lắm, mấy ai hiểu thấu được”, một bạn trẻ bùi ngùi.

“Hãy yêu thương cha mẹ khi còn có thể”, nhiều người tự nhắc nhở bản thân phải yêu thương cha mẹ nhiều hơn.


Video: Thờ cúng liên miên, thân thể tàn tạ, phân biệt chính tà và con đường tôi hồi sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||7583aa862__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here