Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Người mẹ chết đuối khi cố gắng giải cứu 3 đứa con...

Người mẹ chết đuối khi cố gắng giải cứu 3 đứa con của mình khỏi vùng nước dữ

277
0

Người mẹ chết đuối khi cố gắng giải cứu 3 đứa con của mình khỏi vùng nước dữ

Ảnh: pixabay

Một người mẹ đã chết đuối khi đang đi nghỉ cùng gia đình ở North Wildwood, New Jersey, sau khi cố gắng cứu ba đứa con của mình khỏi vùng nước dữ.

Chuyến đi biển ngày 29 tháng 9 của gia đình đã trở thành một thảm kịch. Theo thông cáo báo chí của Sở Cứu hỏa Thành phố Wildwood vào khoảng 3 giờ chiều, người phụ nữ 49 tuổi, chưa xác định được danh tính nhận thấy ba đứa con của cô gồm 8, 10 và 19 tuổi, đang vật lộn trong những cơn sóng lớn tại bãi biển Đại lộ 18.

“Người mẹ đã gọi chúng quay trở lại,” Đội trưởng đội cứu hỏa Dominick J. McClain giải thích với NJ.com, “và khi thấy chúng gặp khó khăn, cô ấy đã nhảy xuống nước”.

Người mẹ đã cứu được hai con trai nhỏ của mình và đưa chúng vào bờ an toàn. McClain nói: “Đó hoàn toàn không phải là một ngày đi biển. Nước rất dữ và dòng chảy rất nguy hiểm.”

Trong khi đó, cô con gái 19 tuổi vẫn tiếp tục vùng vẫy trong vùng biển dữ. Mẹ cô đã quay lại để giúp cô nhưng thấy mình cũng bất lực không kém trong dòng chảy xa bờ.

Những người ứng cứu đầu tiên đã đến và vớt thành công cậu bé cách bờ khoảng 50 thước. Nhưng người mẹ nằm cách bờ biển xa hơn gấp 3 lần trong tình trạng úp mặt xuống đất và bất tỉnh.

Các nhân chứng là Jonathan và Stacey Selepak đã quay lại sự việc ngày hôm đó bằng điện thoại di động khi các bác sĩ cố gắng cứu người phụ nữ. Jonathan nói với CBS Philadelphia: “Năm xe cảnh sát, hai xe cứu hộ, và rất nhiều người đang chạy về phía bãi biển. Tôi chỉ thấy tất cả họ tập trung vào một chỗ.”

Nhưng thật không may, những nỗ lực để cứu mạng sống của người mẹ tại hiện trường đã không thành công. Cô được đưa đến Trung tâm Y tế Khu vực Cape, nơi các bác sĩ thông báo cô đã chết vào khoảng 5 giờ chiều.

McClain cho biết chồng của cô đã đến bãi biển vào lúc vợ anh đang được kéo lên khỏi mặt nước. Trước đó, anh đang chăm sóc hai đứa con khác tại Khu nghỉ dưỡng vịnh Montego, nơi gia đình đang trải qua trong kỳ nghỉ của họ, trong khi nhà của họ ở Wernersville, Pennsylvania.

Trung tâm Y tế Khu vực Cape (Ảnh: theepochtimes)

Những đứa trẻ được giải cứu cũng đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và không có thương tích nào nghiêm trọng.

McClain nói rằng hành động của người mẹ đã cứu các con trai của cô ấy. Anh cũng nói với NJ.com rằng không có nhân viên cứu hộ nào ở bãi biển vào ngày 29 tháng 9 và chỉ có một du khách khác ở cùng khu vực cạnh bờ biển.

Cộng đồng North Wildwood đã hỗ trợ gia đình họ sau khi sự việc đau lòng này xảy ra, trong khi các quan chức thành phố đã nhắc nhở người dân địa phương và du khách tránh bơi ở những bãi biển không có nhân viên cứu hộ.

Theo The Epochtimes

Nguyệt Cát biên dịch

Video xem thêm: Cảm động: Mất cả con gái và cháu ngoại, điều gì giúp bà cụ vượt qua cú sốc này?

videoinfo__video3.dkn.tv||d6cbe2de3__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here