Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Thấy mẹ mệt ngủ thiếp đi, bé gái 4 tuổi quỳ gối,...

Thấy mẹ mệt ngủ thiếp đi, bé gái 4 tuổi quỳ gối, đỡ tay làm điểm tựa để mẹ ngon giấc

301
0

Thấy mẹ mệt ngủ thiếp đi, bé gái 4 tuổi quỳ gối, đỡ tay làm điểm tựa để mẹ ngon giấc

Ảnh: MXH.

Hình ảnh bé gái nhỏ xíu cố gắng làm điểm tựa cho mẹ ngủ thiếp trên tay khiến mọi người có mặt tại bệnh viện không khỏi xúc động, em còn nhỏ nhưng sức em thì không nhỏ chút nào!

Người mẹ trong câu chuyện trên là một thai phụ, có lẽ đang ở tháng thứ 7 hoặc thứ 8 của thai kỳ. Cô dẫn theo con gái nhỏ khoảng 4 tuổi đến bệnh viện khám thai. Trong lúc chờ đến lượt, có lẽ do mệt quá nên cô đã ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Cô con gái nhỏ ở bên thấy vậy liền quỳ trên ghế cho cao bằng mẹ và làm điểm tựa cho mẹ ngủ.

Với thân hình nhỏ bé của một đứa trẻ 4 tuổi, cô bé hẳn phải cố gắng lắm mới chịu được trọng lượng của mẹ. Thế nhưng, khuôn mặt em không hề lộ ra chút mệt mỏi nào, thỉnh thoảng em còn vỗ nhẹ vào cổ mẹ một cách âu yếm.

Ảnh: MXH.

Người ta vẫn nói, mẹ là người hi sinh nhiều nhất cho con cái, bằng mọi cách đều hi sinh, bảo vệ con được an toàn, khoẻ mạnh. Nhưng kỳ thực, những đứa trẻ cũng biết cách âm thầm bảo vệ mẹ theo cách của riêng mình. Dù là những hành động nhỏ bé, nhưng những tấm lòng con dành cho mẹ thì to lớn vô cùng. Giữa mẹ và con luôn có một liên hệ gắn bó thiêng liêng mà không có bất kỳ mối quan hệ nào có thể thay thế được.

“Có một tình yêu thương cao cả và vĩ đại nhất trên đời – không phai nhạt theo tháng năm – đó là tình yêu của người mẹ dành cho con”

(Khuyết danh)

Video xem thêm: Lam tin rằng Chân – Thiện – Nhẫn là cội nguồn của những điều tốt đẹp

videoinfo__video3.dkn.tv||cca0a6351__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here