Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Vợ cạo trọc đầu chụp ảnh cưới cùng chồng ung thư: Hãy...

Vợ cạo trọc đầu chụp ảnh cưới cùng chồng ung thư: Hãy yêu thương khi còn có thể

312
0

Vợ cạo trọc đầu chụp ảnh cưới cùng chồng ung thư: Hãy yêu thương khi còn có thể

Ảnh từ Facebook D. D.Thảo.

Dù phụ nữ ai cũng yêu thích một mái tóc đẹp, hợp với khuôn mặt của mình nhưng chị Thảo vẫn quyết định cạo trọc đầu để chụp ảnh cùng chồng.

Chồng chị Thảo bị ung thư, đã trải qua 3 đợt hoá trị nên tóc đã bị rụng hết. Vì vậy, khi hai vợ chồng quyết định chụp cùng nhau một bộ ảnh cưới để lưu giữ kỷ niệm, chị Thảo đã xuống tóc giống chồng, hi vọng có thể phần nào chia sẻ với chồng nỗi đau mà anh đang phải gánh chịu.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý cả đông đảo cư dân mạng. Câu chuyện tình cảm đầy cảm động của 2 nhân vật chính trong bộ ảnh cưới đã chạm đến trái tim của không ít độc giả, khiến nhiều người phải cảm phục mà rơi nước mắt.

Ảnh từ Facebook D. D.Thảo.

Chị Thảo (tài khoản facebook có tên D. D.Thảo) nghẹn ngào tâm sự trong bài đăng:

“Sau bao ngày chồng em chống chọi với bệnh ung thư và hoá trị đợt 3 hôm nay chồng em khỏe hơn tí nên vợ chồng em quyết định chụp bộ ảnh cưới để làm kỷ niệm đây mọi người. Cảm ơn mọi người thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm sức khỏe chúng em ạ.

Chỉ mong rằng những ngày sau nữa anh ấy luôn cười hạnh phúc như ngày hôm nay để vượt qua bạo bệnh. Chúng ta hãy biết trân trọng những gì đang có và hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân khi còn có thể nhé mọi người. Vì bệnh tật không tha cho một ai đâu. Hãy dành nhiều yêu thương cho người thân khi còn có thể”.

Ảnh từ Facebook D. D.Thảo.

Có câu “Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên vợ chồng” – hôn nhân của đời này là được định sẵn bởi nhân duyên của đời trước, vậy nên vợ chồng càng nên yêu thương, gắn bó với nhau.

Ảnh từ Facebook D. D.Thảo.

Hãy yêu thương khi còn có thể, trân quý từng giây phút được ở bên nhau và biết ơn mối nhân duyên vợ chồng. Đừng để đến khi rơi vào nghịch cảnh mới thấm thía người thân yêu bên cạnh chúng ta quan trọng thế nào.

Thật cảm phục tình cảm của vợ chồng Thảo và hy vọng kỳ tích sẽ xảy ra với hai bạn!

Video: Đạo nghĩa vợ chồng trong văn hoá truyền thống

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here