Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cặp song sinh thất lạc tái hợp sau 20 năm nhờ một...

Cặp song sinh thất lạc tái hợp sau 20 năm nhờ một video trên mạng xã hội

365
0

Cặp song sinh thất lạc tái hợp sau 20 năm nhờ một video trên mạng xã hội

Nguồn ảnh: Trena Mustika.

Hai cô gái sinh đôi người Indonesia bị chia cắt 20 năm trước đã được đoàn tụ nhờ một tình huống khá bất ngờ: Một người bạn của họ đã nhầm lẫn trên mạng xã hội!

Khi một người bạn chia sẻ video với Trena Mustika (24 tuổi), vì nhầm tưởng đó là Mustika trong video, cô đã khá bối rối. Cô biết rõ đó không ohari là mình, nhưng người phụ nữ trong video trông giống hệt cô.

Trena quyết định cho cha xem đoạn video và được cha cho biết một sự thật chấn động: Trena Mustika có một chị em song sinh mà cô chưa từng biết đến. Họ đã bị chia cắt vào năm 1999 trong một cuộc xung đột Hồi giáo – Cơ đốc đẫm máu ở Indonesia.

Năm đó, cha mẹ của họ, Enceng Dedi và Enok Rohenah, đã chạy trốn đến các vùng khác nhau của Indonesia sau một cuộc xung đột bạo lực. Đáng thương thay, Enceng đã buộc phải bỏ lại đứa con gái thứ ba của mình. Anh đã giữ bí mật này trong suốt 20 năm, nhưng đến khi xem đoạn video, anh đã nhận ra cô con gái Treni.

Gia đình họ đã được đoàn tụ sau hơn 20 năm xa cách (Nguồn ảnh: Trena Mustika).

Sau khi sinh đôi 2 cô con gái, sức khoẻ của vợ anh rất yếu và phải nằm viện để điều trị bệnh. Enceng không thể chăm sóc cho cả hai đứa trẻ cùng một lúc nên đã gửi lại Treni cho một người hàng xóm đáng tin cậy. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, anh buộc phải rời thành phố.

Enceng rời đi cùng Trena nhưng anh không ngừng tìm kiếm con gái của mình. Tuy nhiên điều này rất khó khăn vì gia đình nhận nuôi của Treni đã đổi tên cô và chuyển đến nơi khác sinh sống.

Khi biết tin này, Trena vui mừng khôn xiết. Cô đã xác minh danh tính của Treni và hai người quyết định gặp mặt trực tiếp.

Mặc dù xa cách nhau nhiều năm nhưng cả hai đều rất giống nhau. (Nguồn ảnh: Trena Mustika).

Mặc dù xa cách nhau nhiều năm nhưng cả hai đều rất giống nhau. Treni chia sẻ trên News24 rằng: “Khuôn mặt của chúng tôi giống hệt nhau… Các con tôi thậm chí không thể biết ai là mẹ của chúng”.

Mirror đã ghi lại cảnh đoàn tụ của gia đình họ ở Tây Java vào ngày 22 tháng 10 vừa qua. Đó là một cuộc hội ngộ đầy nước mắt, gây xúc động mạnh cho rất nhiều người dùng mạng xã hội.

Cặp song sinh quyết định không đổ lỗi cho cha mẹ về hoàn cảnh của họ. Điều quan trọng nhất là bây giờ họ rất vui khi đã được đoàn tụ và ở bên nhau.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Theo Theepochtimes
Nguyệt Cát biên dịch.

Video: Người Mỹ ủng hộ niềm tin vào tín ngưỡng của các học viên Pháp Luân Công đang bị bức hại ở Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||f6b28044d__

Có thể bạn quan tâm

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here