Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Bố đứng trước di ảnh con trai vừa mắng vừa khóc: Có...

Bố đứng trước di ảnh con trai vừa mắng vừa khóc: Có bất hạnh nào bằng nỗi đau mất con…

347
0

Bố đứng trước di ảnh con trai vừa mắng vừa khóc: Có bất hạnh nào bằng nỗi đau mất con…

Ảnh cắt từ clip.

“Nếu một đứa trẻ mất đi cha mẹ thì người ta gọi là mồ côi, đàn ông mất vợ thì gọi là goá, phụ nữ mất chồng thì gọi là quả phụ, nhưng mọi người biết tại sao không có tên gọi nào dành cho những người cha, người mẹ bị mất con? Ðó là vì không có một từ ngữ nào đủ để miêu tả về nỗi đau đó cả. Không một từ nào…”

Mới đây, một tài khoản có tên Hồng Ngát gửi về fage Beatvn đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ông bố vừa mắng vừa khóc trước bàn thờ con trai quá cố khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt.

Kèm theo đoạn clip, chủ nhân bài đăng chia sẻ:

“Đã 100 ngày từ khi con trai ra đi, ông bố vẫn không thể tin đó là sự thật. Mếu máo chếnh choáng trước bàn thờ con, ông mắng con không ngớt.

Mày hư lắm, sao mày nỡ ra đi để lại hai ông bà già đầu tóc bạc hết cả rồi thế này? Giờ đây những ngày còn lại chúng tao biết sống sao đây?

Con ơi sao bố mắng mà mày không cãi lại thế, bình thường mày cãi giỏi lắm cơ mà?

Vừa mắng con ông vừa khóc, liên tục đưa tay quệt những hàng nước mắt đang chảy dài…

Bố đứng thẫn thờ, lau nước mắt trước bàn thờ con trai (ảnh cắt từ clip).

Tuy không biết nam thanh niên trên vì nguyên nhân gì phải ra đi khi tuổi còn trẻ, nhưng nhìn cảnh ông bố thẫn thờ đứng trước bàn thờ con trách móc, khóc thương đã đủ thấy đau lòng. Nhiều cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rãi đoạn clip trên và gửi lời động viên, chia buồn tới gia đình người đàn ông bất hạnh.

“Mất người thân là điều kinh khủng nhất, chia buồn cùng gia đình chú”.

“Mình đã khóc như mưa nhưng không dám xem lại lần hai. Thương chú, mong chú sớm vượt qua nỗi đau và sự mất mát này”.

“Là con, chúng ta phải yêu thương cha mẹ mình nhiều hơn”.

Đoạn clip trên cũng là lời nhắc nhở cho những đứa con “trẻ người non dạ” chưa biết nghe lời người lớn, không hiểu lòng cha mẹ. Bình thường cha mẹ có la rầy, trách mắng cũng đều là vì muốn điều tốt nhất cho con mà thôi. Lòng cha mẹ lớn lắm, chúng ta mãi mãi không thể hiểu hết được đâu…

“Bách thiện hiếu vi tiên” (Trăm cái Thiện, hiếu là đầu) – Hãy trân quý những tháng ngày được sống với cha mẹ, yêu thương họ nhiều hơn, bởi cuộc đời vô thường lắm, chẳng ai biết ngày mai có còn được gặp cha mẹ nữa hay không…

Video xem thêm: Hiếu thuận với cha mẹ ông Trời ắt để dành phúc cho

videoinfo__video3.dkn.tv||164c40544__

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here