Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cô dâu cao gấp đôi chú rể, vượt mọi rào cản đến...

Cô dâu cao gấp đôi chú rể, vượt mọi rào cản đến với nhau

324
0

Cô dâu cao gấp đôi chú rể, vượt mọi rào cản đến với nhau

Chiều cao chênh lệch quá lớn đã không ngăn được một cặp vợ chồng mới cưới người Kenya đến bên nhau. Mặc dù cô dâu Lilian Wawira Gatimu cao hơn gấp đôi chú rể Ezekiel Mwangi Maina, cô khẳng định rằng mình yêu anh như chính anh vẫn là.

Lilian, 28 tuổi, cao hơn 7 feet (khoảng trên 2,1 mét) và Mwangi, 33 tuổi, cao 3 feet (khoảng 91cm), gặp nhau lần đầu tại đám cưới của một người bạn chung vào tháng 4 năm 2017. Lilian rất ấn tượng trước sự dũng cảm của người cầu hôn cô. “Ngay khi nhìn thấy tôi, anh ấy đã xin số điện thoại của tôi”, cô nói với BBC. “Tôi đã tự nhủ rằng đây là một người đàn ông thực sự”.

Epoch Times Photo

Không lâu sau, khi tình yêu của họ đơm hoa kết trái, cặp đôi vấp phải sự phản đối của gia đình, bạn bè. Gia đình của Mwangi thậm chí đã cố gắng thuyết phục anh rời bỏ cô ấy và tìm một người bằng tầm vóc của anh.

Bạn bè của cặp đôi cũng chỉ trích họ. “Một số đã xúc phạm tôi, nói những điều không đẹp với tôi. Một số nói rằng tôi nên tìm một người cao như tôi”, Lilian nói.

Trong khi đó, một số người khác thậm chí còn cho rằng Lilian, một tín hữu Anh giáo, đã cặp kè với Mwangi, một doanh nhân, vì tiền của anh ta.

Mwangi bác bỏ lập luận này, giải thích rằng nếu họ giàu có thì họ sẽ sống ở Dubai hoặc Maasai Mara rồi. “Nhưng chúng tôi chỉ ở đây ở nhà”, anh nói.

Epoch Times Photo

Mặc dù đánh mất một số bạn bè trên đường đi, Lilian và Mwangi vẫn được nhiều bạn bè và các thành viên trong gia đình ủng hộ trong đám cưới của họ tại Nhà thờ ACK Emmanuel ở Karatina vào ngày 19 tháng 12 năm 2020. Ngay cả gia đình của Mwangi cũng tham dự, họ đã chấp nhận Lilian và sự kết hợp của cặp đôi.

Những bức ảnh tuyệt đẹp được ghi lại ngày hôm đó, với Lilian mặc chiếc váy ren trắng bồng bềnh, Mwangi trong bộ vest màu xám được thiết kế riêng và tám phù dâu của cặp đôi rực rỡ trong bộ đồ sa-tanh màu tím.

Epoch Times Photo

Sau khi xem ảnh cưới của họ, một số nhà phê bình đã bình luận tiêu cực về cặp đôi. Trước những lời chỉ trích về bộ ảnh cưới, Lilian đã phản pháo lại trong một cuộc phỏng vấn với Othaya Global News, theo Pulse Ghana. Cô nói chiều cao là một vấn đề quá tầm thường để họ bận tâm.

“Chúng tôi rất hạnh phúc và thực sự đang tận hưởng tuần trăng mật của mình”, cô nói. “Tình yêu thực sự không có ranh giới”.

Để chung sống hòa thuận với nhau, cặp đôi thậm chí còn đóng một chiếc giường đặc biệt để phù hợp với chiều cao của Lilian.

Epoch Times Photo

Khi chia sẻ về tình yêu của mình với chồng, cô nói với BBC rằng cô thực sự tôn trọng chồng và coi anh như chủ gia đình.

“Đôi khi, chúng tôi [cãi vã] giống như bất kỳ cặp đôi nào khác”, Lilian thừa nhận, “nhưng anh ấy rất hiền lành và anh ấy đã dạy tôi phải xin lỗi”.

“Rất khó để Mwangi nổi giận, anh ấy có một nhân cách tốt, anh ấy là người mà tôi không có vấn đề gì khi sống chung”, cô nói về chồng mình. “Và anh ấy yêu tôi rất nhiều… Anh ấy gọi tôi là ‘Baby’, mặc dù tôi cao”.

Về tương lai sắp tới, cặp đôi cho biết họ hy vọng có hai hoặc ba con với nhau theo ý muốn của Đức Chúa Trời.

Epoch Times Photo
Epoch Times Photo

Theo The Epoch Times
Ảnh: Lilian Wawira Gatimu

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here