Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Người đàn ông òa khóc khi con đi làm xa về thăm...

Người đàn ông òa khóc khi con đi làm xa về thăm bệnh: Cha mẹ cuối cùng vẫn cần con nhất!

307
0

Người đàn ông òa khóc khi con đi làm xa về thăm bệnh: Cha mẹ cuối cùng vẫn cần con nhất!

Nhiều dân mạng không khỏi bùi ngùi nhớ về cha của mình khi chứng kiến hình ảnh này. (Ảnh cắt từ clip).

Đôi khi vì gánh nặng mưu sinh, chúng ta đành phải rời xa gia đình để đi làm ăn xa. Cuộc sống tha hương nơi xứ người nhiều khó khăn và buồn tủi, nhưng nỗi lòng cha mẹ ở nhà chờ con về cũng không kém phần xót xa.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người cha đang nằm viện gặp cậu con trai đi làm ăn xa vừa trở về đã khiến nhiều dân mạng không khỏi thổn thức.

Theo đó, tài khoản có tên M.G.C đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ngắn ghi lại cảnh trong bệnh viện. Một nam thanh niên áo trắng ngồi trước mặt một chú trung niên đang ngồi trên giường bệnh ăn cơm. Người đàn ông ấy dường như đang cố “giả vờ” cắm cúi ăn cơm để giấu đi những giọt nước mắt đang lăn dài trên má.

Đi kèm với bài viết kể trên, M.G.C còn đăng tải dòng trạng thái: “Bố bệnh không ai chăm. Hôm nay cậu con trai về thăm bố, ông vừa ăn vừa khóc”.

Ảnh chụp màn hình MXH.

Ngay sau khi vừa chia sẻ lên mạng xã hội, video đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người để lại những bình luận xúc động đến rơi nước mắt:

“Bố nào cũng vậy, họ ít nói, ít thể hiện tình cảm nhưng thương chúng ta lắm. Nhìn cảnh ông cố gắng như đang tập trung vào chuyện ăn cơm, không hề quan tâm tới mọi thứ xung quanh mà sao thương quá trời. Những giọt nước mắt rơi vô thức đã nói lên tất cả”.

“Bố khóc vì nghĩ mình bị bệnh sẽ ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống các con. Bố khóc vì lâu ngày không gặp con. Bố ơi, khóc thì cứ khóc đi ạ, đừng kìm nén nữa. Xem mà thương quá!”.

“Video làm mình nhớ bố quá. Ông cũng bị bệnh mà nhưng toàn sợ làm phiền con cái. Bố ơi, cả đời bố vì tụi con rồi, hãy cho con cơ hội được chăm sóc và đền đáp ạ”.

Trong cuộc đời này, người yêu thương chúng ta nhất không phải ai khác mà chính là cha mẹ. Dù gia cảnh giàu hay nghèo, địa vị cao hay thấp… hoàn cảnh cha mẹ có thể khác nhau, nhưng tình yêu thương dành cho con cái luôn là hoàn hảo nhất.

Đoạn clip trên cũng là lời nhắc nhở con cái, đặc biệt là các bạn trẻ, đừng mải mê chạy theo vòng xoáy danh lợi tiền tài mà không có thời gian quan tâm đến cha mẹ. Hãy trân quý những tháng ngày được sống với cha mẹ, yêu thương họ nhiều hơn. Cuộc đời vô thường lắm, chẳng ai biết đến khi bạn “công thành danh toại” thì có còn được gặp cha mẹ nữa hay không…

Video xem thêm: Hiếu thuận với cha mẹ ông Trời ắt để dành phúc cho

videoinfo__video3.dkn.tv||164c40544__

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here