Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Chiếc nhẫn cưới rẻ tiền, 13 năm, 5 đứa con và món...

Chiếc nhẫn cưới rẻ tiền, 13 năm, 5 đứa con và món quà ấm áp

294
0

Chiếc nhẫn cưới rẻ tiền, 13 năm, 5 đứa con và món quà ấm áp

Một người đàn ông ở Savannah (Hoa Kỳ) đã được nhiều người biết đến sau khi đăng cử chỉ lãng mạn với người phụ nữ trong mộng của mình, “đánh cắp” trái tim của hàng nghìn người trên Internet.

Christopher Smith, một thợ sửa điện thoại di động và là chủ sở hữu của cửa hàng Savannah iDoctor, đã tặng vợ mình chiếc nhẫn cưới mới vào tuần lễ Tạ ơn.

Trước đó, vợ anh, Candace, đã nhận lời cầu hôn của anh khi anh chỉ đủ tiền mua một chiếc nhẫn trị giá 20USD từ hãng Macy’s. Giờ đây, 13 năm đã trôi qua và họ đã có với nhau 5 đứa con, cuối cùng cô cũng có được chiếc nhẫn cưới trong mơ của mình.

Christopher đăng ảnh vợ mình với chiếc nhẫn mới bên cạnh bức ảnh chiếc nhẫn Macy’s. Anh ấy chú thích rằng: “Cô ấy trông thật ngầu với chiếc nhẫn Macy’s giá 20 đô-la. Cô ấy xứng đáng với tất cả. Cuối cùng cô ấy cũng có một chiếc nhẫn”.

Khi Norinzo Haynes, một người lạ đến từ Florida, nhìn thấy bài đăng, anh đã chia sẻ lên Facebook và nó nhanh chóng lan truyền. Vào ngày 25/11/2020, Norinzo chia sẻ:

“Đây là sự khác biệt giữa ‘tình yêu thể hiện’ và ‘tình yêu đích thực’. Tình yêu đích thực sẽ luôn lâu bền hơn tình yêu thể hiện! Tình yêu thể hiện cần một chiếc nhẫn lớn, một đám cưới lớn, một tuần trăng mật đáng ngưỡng mộ… Tất cả những gì tình yêu đích thực cần là người mà họ yêu”.

Anh nói rằng câu chuyện của hai vợ chồng xảy ra gần nhà và khiến anh cảm thấy may mắn.

Nhiều người bình luận đã đồng ý với quan điểm của Norinzo.

Một người dùng viết: “Cuối cùng thì cô ấy yêu bạn hơn chiếc nhẫn”.

“Tình yêu đích thực quý hơn vàng”, một người khác đồng tình.

Cặp đôi bị sốc khi biết rằng câu chuyện của họ đã gây bão trên mạng với 64.000 lượt chia sẻ.

“Tôi nhận được một tin nhắn trực tiếp trên Facebook và họ nói rằng: ‘Ồ, này, anh biết không, anh và vợ trở nên nổi tiếng rồi đấy’, và tôi kiểu như: ‘À… ừ…’”, Christopher nói với NBC.

Tuy nhiên, anh đã sớm tận mắt chứng kiến ​​điều đó và rất ngạc nhiên với phản ứng của cư dân mạng.

Christopher nói thêm: “Những người biết chúng tôi đều biết câu chuyện của chúng tôi. Vì vậy, khi tôi đăng nó, tôi không mong đợi bất kỳ ai ngoài những người quen chia sẻ nó, nhưng nó đã được chia sẻ rồi”.

Thật không may, không lâu sau đó, Christopher cũng bắt đầu nhận được những lời khiển trách khó nghe thông qua Facebook Messenger.

Christopher nói: “Đã có những người gọi tôi là một kẻ vô tích sự khi để cô ấy đeo chiếc nhẫn 20 đô-la và đã có rất nhiều bình luận khó chịu”.

Tệ hơn nữa, một số người phát hiện ra rằng Candace đã tự mua chiếc nhẫn của Macy’s, và những tin nhắn bức xúc ngày càng tăng. Christopher buộc phải đặt tài khoản Facebook của mình ở chế độ riêng tư.

Candace nói: “Nó giống như đặt bạn vào một chế độ phòng thủ. Có rất nhiều người cứ nói đi nói lại điều đó, bạn đành phải để họ tin bất cứ điều gì họ muốn tin”.

Cô nói thêm rằng phản ứng dữ dội đáng tiếc là không có cơ sở vì câu chuyện còn nhiều điều hơn những gì được chia sẻ trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Candace thực sự đã có một chiếc nhẫn cưới thích hợp lúc đầu, nhưng sau khi mang thai, chiếc nhẫn trở nên quá nhỏ và không thoải mái khi đeo. Vì vậy, thay vào đó, cô đã đeo nó như một chiếc vòng cổ trong một thời gian. Vào thời điểm đó, họ không có khả năng mua một chiếc nhẫn mới.

“Cả hai chúng tôi đều còn trẻ”, cô giải thích. “Anh ấy 21 tuổi, tôi 24 tuổi và chúng tôi đã làm những gì có thể, anh ấy là một người chồng tuyệt vời”.

Cuối cùng, Candace bắt đầu ám chỉ rằng cô muốn một chiếc nhẫn có thể đeo trên ngón tay.

“Tôi đã chán với việc ngón tay của mình trống trơn và tôi cố gợi ý cho chồng mình”, cô nói.

Tuy nhiên, hai vợ chồng biết rằng họ cần tập trung vào việc mở rộng cửa hàng Savannah iDoctor nếu họ muốn có đủ khả năng mua một chiếc nhẫn mới. Vì vậy, trước tiên họ tập trung vào công việc kinh doanh của mình, trong khi ấy, Candace mua một chiếc nhẫn tạm thời tại Macy’s với giá 20 đô-la.

“Tôi đã đeo nó một thời gian”, cô nói. “Sau đó, anh ấy mua cho tôi một cái mới, và tôi yêu nó quá đi!”.

Cô chia sẻ rằng thật đáng để chờ đợi công việc kinh doanh của họ ổn định và có thể mua được chiếc nhẫn mà cô hằng mơ ước.

Cô nói: “Điều đó không dễ dàng, nhưng tôi sẵn sàng hy sinh để mang lại sự no đủ cho con cái của chúng tôi. Tôi hiểu mọi thứ đằng sau mỗi bước đi của anh ấy. Tôi chỉ cần kiên nhẫn, và nó đã được đền đáp”.

Theo The Epoch Times
Kỳ Thư biên dịch

Xem thêm:

Video: Nỗi sợ hôn nhân, ai mà không có?

videoinfo__video3.dkn.tv||bbd4bd806__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here