Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Bé sơ sinh bị chôn sống và kiến bâu đầy thân trong...

Bé sơ sinh bị chôn sống và kiến bâu đầy thân trong rừng, sau 2 năm giờ ra sao?

245
0

Bé sơ sinh bị chôn sống và kiến bâu đầy thân trong rừng, sau 2 năm giờ ra sao?

Câu chuyện một hài nhi thoát khỏi bàn tay tử thần ở Chelybinsk, Nga, cho đến nay vẫn được nhắc đến như một kỳ tích.

Nếu ngày hôm nay bạn được gặp bé Kristina, bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng cách đây tròn hai năm, bé đã từng bị chôn sống trong rừng với kiến bâu đầy thân…

Denis Saranzev, nhân viên an ninh của một nhà máy ở Chelyabinsk, Nga, như thường lệ, đi tuần trong khu vực vòng ngoài nhà máy, bỗng nghe thấy một âm thanh lạ. Thường thì khu vực ven rừng này khá yên tĩnh, nên khi âm thanh đó phát ra, anh đặc biệt chú ý. Hướng về phía có tiếng động lạ, anh giật mình nhận ra đó là tiếng khóc của một hài nhi.


(Ảnh: Youtube / Telefakt Chelyabinsk)

Đến nơi, ngay dưới một cái rãnh đã thoát hết nước, Denis thất kinh khi nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng thương tâm: một cánh tay nhỏ xíu thò ra từ một đống lá khô. Người thanh niên thận trọng đến gần, nhẹ nhàng gạt đám lá ra, bên dưới là một cái túi nhựa kín. Khi mở ra, anh không thể tin vào mắt mình – trước mắt anh là một bé gái mình mẩy phủ đầy rác rưởi và côn trùng… kỳ diệu thay, bé còn sống!

Denis lập tức liên lạc với cảnh sát và mang em bé đến bệnh viện. Ở đây các bác sỹ kiểm tra thấy em bé 5 ngày tuổi này đã bị kiến chui sâu vào ống tai. Họ cũng không hiểu bằng cách nào mà bé vẫn có thể sống sót.

Cô bé được đặt tên là Kristina và đã hồi phục với tốc độ đáng kinh ngạc. Tai và mắt của bé bị tổn thương nhiều nhất, nhưng sau khi được chăm sóc cẩn thận, cuối cùng chúng cũng đã lành lại. Bé đã bắt đầu tăng cân và phát triển bình thường, khỏe mạnh.

Một thời gian ngắn sau đó các nhà chức trách đã tìm thấy mẹ đẻ của Kristina. Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ Olesya Lukyanova 22 tuổi, người thậm chí còn không tìm cách bào chữa cho tội ác khủng khiếp của cô. Cô chỉ chú tâm khai báo với cảnh sát là cô bị xâm hại. Tuy nhiên, kết quả điều tra sau đó đã chứng minh một sự thật: người mẹ này đơn giản là không muốn chịu trách nhiệm về đứa con mang nặng đẻ đau của mình.

Cô Olesya Lukyanova, người mẹ tàn nhẫn đã bị bắt.

Cảnh sát cũng mau chóng xác định ra cha của Kristina là Andrey Shelishpanov. Họ liên lạc với anh và anh vô cùng choáng váng khi được biết sự việc. Anh có đọc tin về một đứa bé được tìm thấy trong rừng, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng đó chính là con của mình với bạn gái cũ.


(Ảnh: Youtube / Telefakt Chelyabinsk)

Andrey và Olesya yêu nhau được vài tháng thì Olesya mang thai. Andrey khi ấy đã mong muốn tiếp tục mối quan hệ, để Olesya sinh con và họ sẽ cùng nuôi nấng bé. Tuy nhiên, Olesya không đồng ý, cô tuyên bố sẽ phá thai. Họ đã tranh cãi kịch liệt về quyết định này nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung. Cuối cùng hai người chia tay nhau. Andrey tin rằng Olesya đã làm điều cô mong muốn. Sau đó không lâu Andrey gặp Tatyana, người bây giờ là vợ của anh.


(Ảnh: Youtube / Telefakt Chelyabinsk)

Xét thấy Andrey không dính líu đến tội ác mà Olesya gây ra, anh được phép thăm con gái trong bệnh viện. Thử nghiệm DNA xác nhận anh là cha của đứa trẻ, và sẽ được quyền đưa Kristina về nhà cùng vợ mình nuôi cháu.

Câu chuyện bé Kristina 5 ngày tuổi được cứu sống và trở về với cha đẻ của mình quả thật hy hữu. Trong cuộc đời có những sự việc mà chúng ta không thể lý giải nổi. Một hài nhi mong manh 5 ngày tuổi, bị kiến, côn trùng bâu đầy mặt, chui cả vào trong tai… một nhân viên an ninh giữa vô vàn âm thanh của rừng có thể nghe được tiếng khóc yếu ớt của một sinh linh bé nhỏ bị nhét trong cái túi buộc kín và lấp trong đám lá khô… một người cha không có chút ý niệm rằng mình đã được làm cha…. tất cả chỉ để đợi bàn tay sắp đặt của Đấng Quyền Năng. Bé đến với thế giới không dễ dàng, được coi là nỗi bất hạnh đối với người này, nhưng lại là niềm hạnh phúc vô bờ đối với những người khác. Bé suýt mất mạng vì chính người đã sinh ra mình, nhưng bù lại, bé được nâng niu đón nhận bởi cha đẻ và một người phụ nữ khác nhân hậu, vị tha và chắc chắn sẽ yêu thương bé nhiều hơn.

Người mẹ trẻ bị kết án 2 năm quản chế, mức án có thể được cho là quá nhẹ đối với một tội ác khủng khiếp đến vậy. Tuy nhiên, trong suốt quãng đời còn lại, nỗi ám ảnh về hành động nhẫn tâm ngày đó, hẳn sẽ còn theo cô mãi, khiến cô khó có phút nào yên. Hơn nữa, mặc dù có thể thoát khỏi mức án cao nhất của tội cố ý muốn giết người, nhưng như người xưa vẫn dạy: “Trên đầu ba thước có Thần linh”, liệu với hành vi vô nhân tính đó, cô có thể thoát khỏi mức án công minh tối thượng của luật Nhân Quả hay không?

Nhi Nhi – An Nhiên

Xem thêm:

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here