Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Vì sao vợ giả ngốc lại được chồng yêu nhiều hơn?

Vì sao vợ giả ngốc lại được chồng yêu nhiều hơn?

302
0

Vì sao vợ giả ngốc lại được chồng yêu nhiều hơn?

Nếu như cả hai vợ chồng trong mọi việc đều tỏ ra khôn ngoan, chuyện gì cũng muốn truy cứu đến cùng, muốn làm cho rõ ràng, vậy thì sẽ không thể sống yên bình được đâu.

“Đừng áp đảo đối phương”, đây là vấn đề quan trọng nhất trong tiếp xúc vợ chồng! Áp đảo, hiếu thắng là chuyện thường xuyên xảy ra giữa vợ chồng, bàn luận là ai đúng, truy cứu xem ai sai; phán xét người nào làm người nào tổn thương, người nào quá đáng… những điều này, đều là đại kỵ hết.

Vợ chồng tốt, cả đời đều phải “giả ngốc”! Không hiểu được hàm ý của hai chữ này, rất khó có thể làm được một cặp vợ chồng tốt cả đời.

Yêu thì đừng làm khó đối phương, đừng thách đối phương, đừng chỉ trích đối phương, cứ ngốc nghếch ở bên cạnh nhau mãi mãi. Ngốc, là vì đã quyết định rồi, nhận định rồi, thì không cần phải tìm hiểu thêm nữa, biết thêm nữa, cải tiến thêm nữa, hoàn thiện thêm nữa. Có tiến bộ thì chấp nhận, không có cũng chấp nhận. Yêu, chính là ở chỗ đó.

Cả cuộc đời, có thể có được một người yêu thương nhau tốt đẹp, thật tuyệt vời làm sao! Đừng nên phá hoại nó, chuyện có lớn đến đâu cũng không đáng để bạn phá hoại hạnh phúc. Đừng dùng những mánh khóe, hay đem sự sáng suốt của mình áp dụng với người mình yêu.

Nếu cần thiết thì hãy dùng trái tim của bạn.

Vợ chồng tốt, luôn luôn là giả ngốc, giả mù với nhau, thật ra chính là bảo vệ khiếm khuyết.

Có thể bảo vệ khiếm khuyết cho nhau, mới là chân tình.

Đàn ông nổi giận là chuyện bình thường, đàn ông có thể nổi cáu với ông chủ của mình, nhưng không thể nổi giận với vợ. Vì bất luận tâm trạng bạn tốt hay xấu, người khác đều có thể quay lưng bỏ đi, nhưng chỉ có người yêu muốn ở bên cạnh bạn, cùng bạn trải qua tâm trạng chán nản, trải qua ý chí kiên cường. Cuộc đời này bạn sẽ có được rất nhiều và mất cũng rất nhiều, nhưng người ở bên cạnh bạn đến giây phút cuối cùng chỉ có một người.

Mỗi người chỉ có thể từ từ lĩnh ngộ mà học tập, vì không có mấy ai có thể làm tốt được, vì vậy đừng làm người chỉ biết nói mà không làm.

Đừng bao giờ nói nặng lời với người mình yêu. Nhà là nơi để nói yêu thương, không phải là nơi để nói lý lẽ. Nơi nói lý lẽ là ở tòa án.

Gia đình là nơi có nguồn gốc và linh hồn, nguồn gốc và linh hồn là do người phụ nữ nắm giữ. Sức mạnh vĩ đại nhất trên đời này chính là “yêu”, vũ khí có sức mạnh lớn nhất là sự cảm động.

Người nào khi sống với nhau lâu rồi cũng khó tránh sẽ cãi vã, từ đó cuộc đời bạn sẽ có thêm một huấn luyện viên thành công! Phụ nữ trong lúc tức giận dễ nói ra những lời cay nghiệt, còn người chịu ở lại để cãi nhau với bạn mà không muốn rời xa bạn nửa bước mới là người đàn ông yêu bạn thực sự!

Khi bạn chê bai người phụ nữ bên cạnh bạn không đủ xinh đẹp, bạn có từng nghĩ đến là có rất nhiều đàn ông đều ngưỡng mộ tình cảm kiên định không thay lòng của cô ấy dành cho bạn không? Chuyện gia đình không có đúng sai, chỉ có hòa hợp hay không thôi, gia hòa vạn sự hưng. Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn.

Khi bạn chê bai người đàn ông bên cạnh mình không đủ xuất sắc, bạn có từng nghĩ đến sự cố gắng ngày đêm không ngừng nghỉ của anh ấy chính là vì để người yêu bên cạnh mình là bạn có được điều kiện cuộc sống tốt hơn không? Sống bên nhau lâu rồi, dần dần sẽ trở nên dựa dẫm, tình yêu dần dần trở thành tình thân, cho dù hai người sống cùng nhau không còn nhiệt tình như lúc đầu, vậy thì cũng đừng quên vẫn còn tình cảm. Khi bạn muốn buông tay, có từng nghĩ đến tại sao lúc đầu lại cùng cô ấy/anh ấy đi đến bây giờ không?

Bên nhau lâu rồi, cho dù không còn yêu nhau nhiều như lúc đầu, cũng phải lựa chọn giữ gìn, các bạn đã làm được những điều này cho nhau chưa? Phụ nữ biết giữ gìn, đàn ông biết cảm ơn, mới có thể hạnh phúc cả đời. Cãi không rời, chửi không xa, đánh không đi, mới là tình yêu thực sự.

Bạn đang đọc bài viết: “Vì sao vợ giả ngốc lại được chồng yêu nhiều hơn? tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.news||310e36309__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here