Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Cặp song sinh bị tách ra từ lúc sơ sinh tìm thấy...

Cặp song sinh bị tách ra từ lúc sơ sinh tìm thấy nhau sau 50 năm, từng học chung lớp, sống cách nhau chỉ 7 dãy nhà

435
0

Cặp song sinh bị tách ra từ lúc sơ sinh tìm thấy nhau sau 50 năm, từng học chung lớp, sống cách nhau chỉ 7 dãy nhà

Ảnh chụp màn hình: The Epoch Times.

Một người phụ nữ Ấn Độ trong khi truy cập hồ sơ nhận con nuôi của chính mình vào năm 2019, cô đã vô tình biết về người anh em sinh đôi của mình. Nhưng đến nay cô mới biết rằng anh ấy chỉ sống cách đó 7 dãy nhà, điều đặc biệt là họ còn học chung lớp trung học.

Karen, 51 tuổi, đến từ Elwood, sinh tháng 11 năm 1969 và được nhận làm con nuôi khi mới 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, chỉ khi 8 hoặc 9 tuổi, cô mới biết đến việc nhận con nuôi của mình. Cô ấy đã viết trên Newsweek rằng cô chưa bao giờ buồn vì điều đó; có lý do nào đó nên cha mẹ cô đã làm như vậy. Tuy nhiên, đã nhiều năm qua cô không hề biết rằng mình còn có một người anh em sinh đôi.

Khi bang Indiana thông qua luật vào năm 2018 cho phép mọi người truy cập hồ sơ nhận con nuôi của họ nếu họ sinh trước ngày 1 tháng 1 năm 1994, sự tò mò đã xảy ra. Karen đã liên hệ với Bộ Y tế bang Indiana và nhận được hồ sơ của mình vào tháng 4 năm 2019. Cô vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra rằng mẹ ruột của mình đã sinh đôi.

“Tôi đã cảm thấy thiếu thiếu một thứ gì đó trong cuộc đời mình, giờ tôi mới biết đó chính là một người anh sinh đôi, tôi không muốn cảm giác trống trải đó nữa,” Karen nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox59.

Epoch Times Photo

Ngay lập tức Karen bắt đầu hành trình tìm kiếm người anh sinh đôi của mình. Trong vài tháng tiếp theo, cô đã có nhiều hành động tìm kiếm, trong đó có việc hợp tác thực hiện xét nghiệm ADN trên trang Ancestry.com, và thậm chí thuê một điều tra viên riêng. Tuy nhiên, mọi nỗ lực dường như đi vào ngõ cụt vì thiếu những thông tin quan trọng.

“Cuộc tìm kiếm của tôi không có kết quả vì chúng tôi không có tên hay bất kỳ thông tin nào về nơi anh trai tôi đang ở,” Karen nói với Newsweek.

Vào tháng 11 năm 2020, Karen đến thăm một văn phòng ủy thác địa phương để được trợ giúp về hóa đơn điện nước. Hóa ra người được ủy thác đã theo dõi câu chuyện của Karen và đề nghị tìm kiếm hồ sơ cử tri của bang, và đó là sự may mắn mà cô ấy cần. Ngay sau đó, cô đã xác định chính xác tên của 3 người đàn ông có cùng ngày tháng năm sinh với cô và những người sinh cùng bệnh viện với cô.

Thông qua sự giúp đỡ nhiệt tình của người hỗ trợ tìm kiếm, đã xác định được hai người trong số đó không liên quan đến cô. Còn lại một người mà cô đã biết trong suốt thời gian học trung học, đó là Michael Jackman. Cả hai cùng là thành viên của một ban nhạc. Michael chơi trống, và Karen chơi kèn clarinet. Tuy nhiên, họ chỉ là quen biết nhau và chưa bao giờ đi cùng nhau.

Epoch Times Photo

Sau đó Karen nhắn tin cho Michael trên Facebook và hỏi ba điều: có phải anh được nhận làm con nuôi, rằng anh có biết tên của người thân ruột của mình, và bệnh viện nào anh được sinh ra. Những câu trả lời của Michael khiến Karen không khỏi bất ngờ. Hai anh em đã tiếp xúc với nhau suốt thời gian dài nhưng hoàn toàn không biết rằng họ là anh em sinh đôi.

“Anh ấy là nửa kia ruột thịt của tôi mà tôi không hề biết 50 năm qua,” Karen Warner nói với The Epoch Times.

Sau đó, họ phát hiện ra rằng họ không chỉ sống cách nhau bảy dãy nhà, mà Michael thậm chí còn sống trong cùng một khu chung cư với Karen nhiều năm trước; anh ấy đã chuyển đi ngay trước khi cô ấy chuyển đến.

Giờ đây, sau khi xác nhận mối quan hệ của họ thông qua xét nghiệm DNA, cặp song sinh đang dành thời gian bên nhau và hiểu nhau hơn. Đặc biệt, họ còn phát hiện ra rằng họ còn có ba anh chị em cùng cha khác mẹ.

Theo The Epoch Times.
Quí Ca biên dịch.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||c90b7fa55__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here