Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Phép màu tình mẫu tử: Em bé sống lại vì được mẹ...

Phép màu tình mẫu tử: Em bé sống lại vì được mẹ ôm vào lòng và cầu nguyện

431
0

Phép màu tình mẫu tử: Em bé sống lại vì được mẹ ôm vào lòng và cầu nguyện

Em bé đã hồi sinh một cách kì diệu (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây theo hãng tin Atinka News, một bà mẹ vừa mới sinh con ở bệnh viện thì đã nghe tin dữ từ bác sĩ, rằng con của cô đã không qua khỏi. Mặc dù các bác sĩ đã làm hết khả năng nhưng vẫn không thể nào cứu sống con được.

Người mẹ không thể nào chấp nhận được sự thật này, cô đã ôm đứa con vào lòng, liên tục cầu nguyện Thượng Đế rủ lòng thương, cứu sống em bé.

Mọi người cho rằng người mẹ vì quá đau lòng nên hành động không còn lý trí nữa nên liên tục can ngăn cô. Tuy nhiên, người mẹ không quan tâm, cô vẫn cố hết sức, tiếp tục làm điều mà cô cho là nên làm.

Bất ngờ, sau 1 tiếng đồng hồ nằm trong lòng mẹ, em bé bỗng dưng ngọ nguậy, cất tiếng khóc lớn giữa sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Mọi người chứng kiến đều vô cùng kinh ngạc và xúc động, vỡ oà hạnh phúc vì sự hồi sinh kì diệu này.

– Khoảnh khắc xúc động đến rơi nước mắt, không có tình cảm nào thiêng liêng hơn tình mẫu tử.

– Coi mà không cầm được nước mắt, nhờ tình yêu của mẹ, em bé mới hồi sinh như vậy.

– Thương con quá, hy vọng con lớn lên khỏe mạnh, thông minh.

– Ông Trời có đức hiếu sinh. Cảm tạ ơn trên đã đem lại điều kỳ diệu này.

– Tình yêu của người mẹ đã cảm động Thượng Đế.

Cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu như vậy đấy. Chính nhờ tình mẫu tử, niềm tin tuyệt đối vào Đấng Tối Cao sẽ cứu sống đứa con tội nghiệp mà người mẹ đã được ban cho phép màu. Câu chuyện đã tạo niềm tin và hy vọng cho các bà mẹ, cũng như tất cả chúng ta về sự chở che của Thượng Đế.

Cô bé mắc viêm màng não khỏi bệnh sau những lời cầu nguyện

Nếu như câu chuyện trên giống như một câu chuyện cổ tích có hậu thì bạn cũng có thể bắt gặp nhiều ví dụ khỏi bệnh thần kỳ nhờ sức mạnh của niềm tin, tín ngưỡng; vượt quá sự phát triển của y học hiện đại trong cuộc sống ngày nay.

Tháng 1/2017, cô Rachel và chồng Levi Devine trải qua những ngày khổ tâm nhất cuộc đời mình khi chứng kiến con gái Kinnady phải đối mặt với căn bệnh viêm màng não do vi khuẩn. Đây là một căn bệnh nguy hiểm, có thể gây chết người chỉ trong vài ngày. Căn bệnh cần phải điều trị lập tức, nếu không có thể dẫn tới tổn thương não thậm chí tử vong.

Con gái phải nhập viện, Rachel và Levi luôn sát cánh bên con. Ngồi trong bệnh viện, cặp cha mẹ lo sợ những chuyện tồi tệ sẽ xảy ra. Cùng lúc ấy họ cũng gọi điện cho bạn bè và người thân, chia sẻ lên Facebook kêu gọi mọi người cầu nguyện và giúp đỡ.

Kinnady chắp bàn tay bé nhỏ lại cầu nguyện (Ảnh: Youtube).

Để xác định chủng vi khuẩn gây bệnh, các bác sĩ cần lấy dịch tủy sống (CSF), bằng cách chọc kim nhỏ vào lưng dưới để lấy chất dịch bao bọc tủy sống và não bộ. Kinnady thực sự đau đớn và sợ hãi trong quá trình này, em đã chắp bàn tay nhỏ bé của mình lại để cầu nguyện.

Kinnady thiếp đi trong giây lát khi đang cầu nguyện. Lúc tỉnh lại, em vui vẻ reo lên: “Con ở đây rồi”. Bé kể với mẹ, trong mơ em đã lên thiên đường và cầu nguyện. Em nói thêm: “Cầu nguyện rất tốt mẹ ạ. Con yêu Thiên Chúa và con yêu Chúa Giê-su. Con đã ở bên Ngài”.

Sau đó cô bé nắm tay mẹ và bảo cả nhà cùng cầu nguyện. Chỉ một lát sau bé đã cảm thấy khỏe hơn! Quả nhiên vài ngày sau đó, Sarah Ford, một người bạn của gia đình đã đăng bài viết trên facebook chia sẻ rằng Kinnady đã hồi phục một cách diệu kỳ.

“Với phúc lành Thiên Chúa ban cho và lời cầu nguyện diệu kỳ, cô bé đã được xuất viện vào cuối tuần này như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy, hoàn toàn khỏe mạnh, chẳng có bệnh tật nào hết! Lúc chúng ta đang ngồi đây để nói về chuyện này thì cô bé đang ngồi học ở trường. Nếu bạn không tin vào điều kỳ diệu, không tin vào cầu nguyện, thậm chí không tin vào Chúa, vậy hãy lắng nghe câu chuyện của Kinnady!”.

Hạ An (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||50949d31a__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here