Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Clip: Ông bố khóc như mưa khi biết con gái… đi học...

Clip: Ông bố khóc như mưa khi biết con gái… đi học mẫu giáo

371
0

Clip: Ông bố khóc như mưa khi biết con gái… đi học mẫu giáo

Ảnh cắt từ clip.

Câu chuyện buồn cười nhưng cũng thật xúc động. Ông bố quốc dân đây chứ đâu!

Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người cha đang khóc bên cạnh cô con gái nhỏ kèm dòng trạng thái: “Chuyện là tôi đưa cháu đến trường để làm thủ tục nhập học, gặp gỡ bạn bè và thầy cô. Tuy là còn nhỏ tuổi như vậy nhưng cô bé lại thích nghi tốt với môi trường mới”.

Người mẹ tưởng đã yên tâm với chuyện đi học của cô con gái ai ngờ đâu lại “phát hoảng” với người cha mít ướt. Chị chia sẻ trên Yan: “Phải nói là chồng mình bề ngoài lạnh lùng, chững chạc. Vậy mà đứng trước con gái lại thế này. Sau khi thông báo với chồng con đi học thấy không có gì đặc biệt. Vậy mà chồng đang đánh golf xong không thèm tắm rửa gì phi về nhà và khóc ròng như thế này đây. Lúc đầu còn hơn thế này nhưng mình choáng quá không quay lại được.”

Trong đoạn clip, anh lẩm bẩm: “Thương con, con gái phải đi học, thương lắm. Ngày mai mẹ đưa con đi học mà bố không dám”. Vừa nói anh vừa lấy tay gạt nước mắt nhìn rất thương tâm, trong khi đó, cô con gái thì “làm ngơ” có vẻ chẳng để tâm gì đến bố đang khóc nức nở bên cạnh. Người mẹ giải thích rằng trước đó ông bố này khóc ầm lên và đến giai đoạn sau thì con bé “chán không thèm quan tâm luôn”.

Clip sau khi được đăng tải ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa vì ông bố quá dễ thương; trong khi có không ít người “tranh thủ” kể khổ về hoàn cảnh của mình:

“Tôi còn ước không có ngày chủ nhật. Nó mà nghỉ học ở nhà không ai quản nổi.”

Không bõ cho mấy đứa trẻ nhà mình; bố mẹ thì hét ầm lên còn con thì khóc lóc ầm ĩ, hôm nào cũng thế, chẳng chịu đi học.”

Nhiều hôm cũng nhớ con lắm, muốn nó ở nhà với mình. Được 15 phút sau phải chở vội đến trường vì đau đầu quá…

“Chỉ cần nhìn anh là có thể biết yêu con gái đến nhường nào. Nó đi lấy chồng chắc khóc cả năm quá”

Thực ra cha mẹ nào cũng thương con, chỉ là cách thể hiện khác nhau mà thôi. Lý do mọi người “cười bò” với ông bố trong câu chuyện trên chỉ là vì đàn ông thường là người mạnh mẽ, thương con nhưng thường để trong lòng, ít khi thể hiện ra. Ông bố này hẳn là không giấu nổi cảm xúc nên mới có câu chuyện “dở khóc dở cười” đáng yêu như vậy!

Có thể bạn quan tâm:

Video: Nước mắt người cha

videoinfo__video3.dkn.tv||d12be07ba__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here