Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Chàng trai trẻ đến thăm mộ mẹ vào ngày lễ tốt nghiệp:...

Chàng trai trẻ đến thăm mộ mẹ vào ngày lễ tốt nghiệp: “Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con”

319
0

Chàng trai trẻ đến thăm mộ mẹ vào ngày lễ tốt nghiệp: “Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con”

Ảnh ghép: The BL.

Trong cuộc đời mỗi người chúng ta, đôi khi có những khoảnh khắc quan trọng như lễ cưới, lễ tốt nghiệp… Khi đó, chúng ta thường cảm thấy xúc động và cần được chia sẻ niềm vui, đặc biệt là với những người thân yêu.

Tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, vì đó là ngày chúng ta bước sang tuổi trưởng thành — đó là ngày của tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào.

Thông thường, trong buổi lễ tốt nghiệp ấy, chúng ta mong muốn có gia đình và bạn bè bên cạnh, và người đặc biệt nhất đó là mẹ.

Nhưng thật đáng tiếc cho chàng trai trẻ này. Anh ấy vừa tốt nghiệp; buồn thay, mẹ anh không còn sống để cùng anh tận hưởng giây phút tốt nghiệp hạnh phúc và quan trọng này. Nhưng anh ấy vẫn muốn cùng mẹ chào đón sự kiện này.

Chàng trai trẻ đã rất hào hứng muốn thông báo tin vui đặc biệt này cho mẹ. Trông cậu khá lịch lãm khi đi thăm mộ mẹ; cậu ăn mặc đẹp, với quần tây, áo sơ mi và không quên thắt cà vạt. Cậu mang đến tặng mẹ một bó hoa vàng xinh xắn, và thông báo với mẹ rằng: Con đã tốt nghiệp.

Ảnh: The BL.

Cậu bé đã không thể làm gì hơn ngoài việc tặng hoa cho mẹ, kèm theo một nụ hôn dành cho bà trên bia mộ. Người xem đã để lại những bình luận chân thành về hành động đáng yêu của cậu bé.

“Cầu Chúa phù hộ cho người chàng trai này, cho cậu ta sống thọ và hạnh phúc”, một người bình luận.

“Chàng trai trẻ này thật đáng yêu, tôi cá rằng mẹ của bạn đã cổ vũ bạn từ thiên đàng. Bạn đã làm rất tốt, trong lễ tốt nghiệp của mình, ”một người khác viết.

“Tôi đang rơi nước mắt vì một cậu bé đáng yêu. Và người mẹ hẳn sẽ rất tự hào về cậu ấy rất nhiều”, một độc giả khác nói.

Theo The BL
Quí Ca biên dịch

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||68ddc9d48__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here