Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình Xả thân cứu em gái khỏi chó dữ, cậu bé phải khâu...

Xả thân cứu em gái khỏi chó dữ, cậu bé phải khâu 90 mũi, khuôn mặt hiện tại khiến mọi người xúc động

456
0

Xả thân cứu em gái khỏi chó dữ, cậu bé phải khâu 90 mũi, khuôn mặt hiện tại khiến mọi người xúc động

Hai anh em nhà Bridger trước và sau vụ tai nạn.

Tháng 6/2020, cậu bé Bridger (6 tuổi, đến từ Cheyenne, tiểu bang Wyoming, Mỹ) đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng vì dám xả thân, đối đầu với chó dữ để bảo vệ em mình.

Câu chuyện của Bridger đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi người dì của cậu bé chia sẻ lên Instagram: “Ngày 09/06, đứa cháu 6 tuổi Bridger của tôi đã cứu em gái thoát khỏi 1 con chó dữ.” Người dì cho biết Bridger đã đưa em gái chạy thoát khỏi con chó, trước lúc đó cậu nhóc còn che cho em của mình và bị con chó cắn nhiều phát.

Bridger đã nói một câu khiến cả người lớn cũng phải ngỡ ngàng: “Nếu một trong 2 đứa phải chết, con nghĩ người đó phải là con.”

Mất rất nhiều thời gian thì vết thương trên mặt của Bridger mới dần hồi phục nhưng để lại những vết sẹo lớn mất thẩm mỹ

Sau sự việc kinh hoàng, Bridger trở thành người hùng nổi tiếng khắp thế giới, nhưng cậu bé phải khâu tới 90 mũi với vết thương chằng chịt trên khuôn mặt. Thật may em gái của Bridger đã hoàn toàn bình an vô sự.

Tiến sĩ Cory B. Maughan – chuyên gia da liễu hàng đầu đã nhận xoá sẹo cho Bridger. Sau gần 1 năm trải qua nhiều đợt trị sẹo bằng laser, những vết sẹo cũ đã nhạt dần và làn da của Bridger cũng dần hồi phục.

Sau nhiều nỗ lực vết sẹo của cậu bé dần nhạt đi

Tuy nhiên, đúng như những lời em nói, những vết sẹo này sẽ luôn ở trên gương mặt của cậu bé, dù không mấy xinh đẹp nhưng chúng khiến cậu càng thêm trân trọng tình cảm anh em quý giá. Còn đối với những người lớn chúng ta, những vết sẹo sẽ theo cậu bé dũng cảm này mãi mãi về sau như lời nhắc nhở về một anh hùng nhí từng khiến cả thế giới cảm phục.

Nguồn ảnh: Instagram
Trần Phong (TH)

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||340aec48a__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here