Trang chủ Thông điệp cuộc sống Thông điệp gia đình 6 thế hệ cùng chung sống trong một gia đình – điều...

6 thế hệ cùng chung sống trong một gia đình – điều hiếm gặp ở Vương quốc Anh

384
0

6 thế hệ cùng chung sống trong một gia đình – điều hiếm gặp ở Vương quốc Anh

Nguồn ảnh: ET tiếng Anh.

Một gia đình đã trở thành một trong những gia đình duy nhất ở Vương quốc Anh có sáu thế hệ cùng chung sống và một thành viên trong gia đình trở thành bà cố duy nhất của Scotland ở tuổi 86.

Gia đình đặc biệt này có thành viên lớn tuổi nhất là Mary Marshall, 86 tuổi, đến thành viên nhỏ tuổi nhất là Nyla Ferguson, mới vài tuần tuổi. Mary là mẹ của tám người con, bà được sinh ra bốn năm trước khi Chiến tranh Thế giới thứ hai bắt đầu, bà luôn tự hào vì có 90 đứa cháu.

Chủ gia đình là bà Mary có tám người con trong đó có con gái lớn Rose Thorburn, 68 tuổi. Rose có bốn người con bao gồm bà mẹ ba con Chyrel Borthwick, 50 tuổi. Chyrel sinh bà mẹ bốn con Carrie Dow vào năm 1986. Carrie, 35 tuổi, có bốn người con, bao gồm cả bà mẹ mới sinh Toni-Leigh Aitken, 17 tuổi. Tất cả đều sinh con ở độ tuổi 18 trở xuống và sống xung quanh Edinburgh, Scotland.

Và vào ngày 25/5/2021, Mary đã giành cho mình danh hiệu bà cố duy nhất của Scotland với sự ra đời của Nyla Ferguson.

Mary đã giành cho mình danh hiệu bà cố duy nhất của Scotland (Ảnh: Theepochtimes)

Nếu muốn chuẩn bị quà sinh nhật và Giáng sinh cho mỗi thành viên trong gia đình, bà cố Marycó thể phải mất “nửa năm để làm như vậy”. Bà chia sẻ: “Thật tuyệt khi có một gia đình lớn như vậy. Luôn có ai đó ở đó tìm kiếm bạn. Tôi vô cùng hạnh phúc.”

Toni-Leigh, người đã hạ sinh thành viên mới nhất trong gia đình vào tháng 5, cho biết: “Khi chúng tôi phát hiện ra tôi mang thai, chúng tôi đã nói đùa về việc chúng tôi đã phá vỡ một số kỷ lục. Sau đó, chúng tôi bắt đầu xem xét nó và có vẻ như không có ai khác đã thiết lập kỷ lục như gia đình của chúng tôi”.

Rose nói: “Thật tuyệt khi bạn có một em bé sơ sinh. Tôi là một trong tám người có một gia đình lớn. Tôi chưa nghe nói về bất kỳ gia đình nào khác có quy mô như vậy ở Scotland. Bất cứ khi nào chúng tôi gặp nhau, luôn đầy ắp niềm vui và rộn rã tiếng cười.”

(Ảnh: Theepochtimes)

Gia đình của Mary được cho là gia đình duy nhất ở Scotland có sáu thế hệ sống cùng nhau. Theo Sách Kỷ lục Thế giới Guinness, số thế hệ sống nhiều nhất trong một gia đình là bảy.

6 thế hệ bao gồm Mary Marshall, 86 tuổi, sinh tháng 6 năm 1935; Rose Thorburn, 68 tuổi, sinh tháng 10 năm 1952; Chyrel Borthwick, 50 tuổi, sinh tháng 7/1970; Carrie Dow, 35 tuổi, sinh tháng 2 năm 1986; Toni-Leigh Aitken, 17 tuổi, sinh tháng 10/2003 và Nyla Ferguson, sinh tháng 5 năm 2021.

Theo theepochtimes
Quí Ca biên dịch

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||814c6cdc0__

Nguồn DKN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here