Take a fresh look at your lifestyle.

Hãy mang dáng vẻ của một người thành đạt

0 0Thủ thuật này sẽ giúp bạn lĩnh hội được những nét đặc trưng của một người thực sự có ảnh hưởng.

Xét cho cùng, chúng ta đang tìm kiếm một thủ thuật quan trọng nhất giúp bạn mang dáng dấp một nhân vật quan trọng nào đó.
Cơ thể chúng ta có những phản ứng rất tự nhiên. Như khi có một niềm vui lớn và cảm giác chiến thắng, bạn sẽ ưỡn ngực, ngẩng cao đầu, mắt long lanh và môi nở nụ cười. Phong thái của bạn thật vững chãi và cử chỉ thật tự tin.


Trong bất cứ nghề nào, cử chỉ, trạng thái tâm lý, sự cân bằng hoàn hỏa không chỉ là niềm khao khát mà là vấn đề sống còn. Và thủ thuật cho bạn là: Hãy hình dung ra một đoạn dây da được treo bằng một chiếc dây cáp gắn ở khung cửa, lơ lửng ngay trên đầu bạn chỉ chừng 5cm. Khi bạn bước qua cánh cửa, ngả đầu ra phía sau, tưởng tượng như bạn đang nghiến chặt sợ dây đó. Đầu tiên, nó sẽ khiến cho hai bên má của bạn dãn ra rạo thành một nụ cười trên khuôn mặt, sau đó dường như nó sẽ kéo bạn về phía trước. Khi bạn đứng trước đám đông, cơ thể bạn sẽ căng ra tạo thành một hình khối hoàn hảo: đầu ngẩng cao, thân mình thanh thoát, chân đi nhẹ. Cử chỉ toát lên vẻ cao quý, một tư thế ngẩng cao đầu, một nụ cười tràn đầy tự tin và ánh mắt nhìn trực diện. Đó là hình ảnh lý tưởng của một người thành đạt.

TĐCS
Leave A Reply

Your email address will not be published.