Kịch bản Cho MC dẫn chương trình tiệc cưới

Kịch bản Cho MC dẫn chương trình tiệc cưới

(Ví dụ: Đám cưới của chú rể tên Văn A & cô dâu tên Thị B
MC tên Phan Phúc Thắng
Tại nhà hàng tiệc cưới  Thông điệp)

dam-cuoi-dep2

Kính thưa quý quan khách, nghi thức lễ thành hôn của chú rể Văn A và cô dâu Thị B sẽ được bắt đầu trong ít phút nữa, xin mời quý vị ổn định chổ ngồi, để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp nhất.
Chân thành cảm ơn quý vị.

Vì sức khỏe cộng đồng cũng như trẻ nhỏ, mong quý quan  khách vui lòng không hút thuốc trong sảnh tiệc. Xin trân trọng cảm ơn.
Kính thưa quý vị, chỉ còn ít giây nữa là nghi thức lễ thành hôn/vu quy của chú rể Văn A và cô dâu Thị B sẽ được bắt đầu, xin mời quý quan khách ổn định chỗ ngồi để chương trình được diễn ra trọn vẹn nhất. Xin cảm ơn quý vị.
Kính thưa quý quan khách: nghi thức khai mạc lễ thành hôn của chú rể Văn A và cô dâu Thị B xin được phép BẮT ĐẦU.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Thông diệp xin hân hoan chào mừng quý vị quan khách đến với buổi lễ thành hôn của chú rể Văn A sánh duyên cùng cô dâu Thị B.

Lời nói đầu tiên chúng tôi thay mặt Ban tổ chức gửi đến quý vị quan khách lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe, và lời chào mừng trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị, cuộc sống quanh ta có biết bao điều kỳ diệu đến bất ngờ, và điều kỳ diệu nhất chính là tình yêu. Cùng với những ước mơ, những hoài bão cao đẹp thì yêu và được yêu là món quà tuyệt vời mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Chính những tình yêu ấy đã chắp cánh cho ước mơ và hoài bão trở thành hiện thực.

Không biết tự bao giờ, sức mạnh tình yêu đã mang đôi trái tim của chú rể Văn A và cô dâu Thị B xích lại gần nhau. Sau thời gian yêu thương tìm hiểu, cũng như được sự tác hợp của hai bên gia đình, đôi uyên ương giờ đây đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho rêng mình. Ngày hôm nay …/…/… là ngày thật thật đặc biệt để tình yêu và hạnh phúc lên ngôi. Như tất cả chúng ta đang hiện diện nơi đây, để cùng minh chứng và chúc mừng cho điều tuyệt vời ấy.

Kính thưa qúy vị quan khách, để mở đầu cho chương trình nghi lễ hôm nay, xin mời quý vị hướng lên sân khấu để thưởng thức phần biểu diễn của vũ đoàn Thông điệp.

Một tràng pháo tay thật lớn cho vũ đoàn kính thưa quý vị!

Kính thưa quý vị, khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong buổi lễ hôm nay đã đến, xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng đôi uyên ương đẹp nhất, hạnh phúc nhất hôm nay với nghi thức Đón Dâu.

Xin mời quý vị quan khách cùng hướng về cửa cuối khán phòng để chào đón đôi uyên ương xinh đẹp nhất: chú rể Văn A và cô dâu Thị B.

Chú rể, cô dâu cùng đội ngũ khánh tiết Thông điệp xin cúi chào toàn thể quý vị quan khách!

Kính thưa quý vị, hiện diện trên sân khấu lúc này, chúng ta đang được chiêm ngưỡng một hình ảnh thật đẹp; thật tuyệt vời của chú rể và cô dâu: với hoa trên tay, nụ cười trên môi và niềm vui đang rạng ngời trên khóe mắt. Và chắc hẳn để có được niềm hạnh phúc tuyệt vời như ngày hôm nay, đôi uyên ương sẽ luôn ghi nhớ công ơn sinh thành và dưỡng dục to lớn của cha mẹ, đã nuôi nấng & dạy dỗ các con nên người, để ngày hôm nay, tình yêu và hạnh phúc được nở hoa. Và bên cạnh hai nhân vật chính đẹp nhất, hạnh phúc nhất, Phúc Thắng xin giới thiệu phần đại diện cao quý của đôi bên gia đình: … …

Hiện diện trên lễ đài của tình yêu, đại gia đình hạnh phúc xin cúi chào toàn thể quý vị quan khách!

Và chính sự hiện diện của quý vị trong ngày vui hôm nay, là niềm vinh hạnh to lớn của đôi bên gia đình, để đáp lại tấm chân tình đó, Phúc Thắng xin mời ông/bà … sẽ đại diện hai gia đình, có đôi lời gửi đến quý vị.

Thay mặt qúy vị quan khách, xin cảm ơn lời phát biểu vừa rồi của vị đại diện hai gia đình.

Kính thưa quý vị quan khách, tiếp theo chương trình xin mời cô dâu, chú rể tiến tới tháp ly với nghi thức rót rượu uyên ương.

Kính thưa quý vị, nghi thức tiếp theo trong buổi lễ hôm nay, cô dâu chú rể xin được mang những ly rượu hạnh phúc nhất, ngọt ngào nhất của cuộc đời mình, dâng lên những đấng sinh thành để tỏ lòng hiếu kính.

Và sau đây xin mời cô dâu, chú rể hãy cùng choàng tay vào nhau để uống cạn ly rượu giao bôi và sau đây xin mời quý vị quan khách chúng ta hãy nâng ly thật cao để chúc mừng cô dâu, chú rể xin mời: 1…2…3…

Mời hai gia đình tiến lên phía trước, cùng nâng ly với nhau để kết ước tình nghĩa thông gia, mừng cho hai gia đình từ đây có thêm dâu hiền, rể thảo. Mời quý vị hãy cùng dành một tràng pháo tay thật to, chúc mừng niềm hạnh phúc của hai gia đình.

Thay mặt Ban tổ chức, Phúc Thắng xin cảm ơn gia đình hai họ đã tin tưởng chọn nhà hàng chúng tôi là nơi tổ chức buỗi lễ trang trong hôm nay. Mến chúc cô dâu, chú rể trăm năm hạnh phúc, chúc cho tình thông gia hai họ ngày càng gắn bó keo sơn. Và xin kính mời hai gia đình cùng quay trở lại bàn tiệc ở hàng ghế danh dự để cùng chung vui với những vị khách quý của mình.

Tiếp theo chương trình nghi lễ xin mời cô dâu, chú rể đến với nghi thức cắt bánh uyên ương.

Xin mời cô dâu chú rể trở về trung tâm của sân khấu.

Kính thưa quý vị, tiếp theo chương trình xin mời quý vị đến với nghi thức rước đèn khai vị.

Cô dâu chú rể và đội ngũ nhân viên trung tâm hội nghi tiệc cưới Lời Nói Gói Vàng xin ra mắt kính chào toàn thể quý vị quan khách.

Nghi thức vừa rồi đã khép lại chương trình lễ cưới ngày hôm nay.

Một lần nữa thay mặt Ban tổ chức, Phúc Thắng mến chúc cô dâu chú rể trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê. Chúc quý vị quan khách có một buổi tiệc thật ngon miệng. Xin trân trọng kính chào!Related Post

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *