Nếu bỏ lỡ cô gái có 11 dấu hiệu này, bạn sẽ ân hận cả đời đấy!

Nếu tìm thấy ở cô ấy 11 dấu hiệu thì hãy bằng mọi giá giữ cô ấy ở bên cạnh mình, bởi vì đó là một người quá ư hoàn hảo dành cho bạn…

1. Cô ấy luôn hỗ trợ, ủng hộ bạn

Không gì tuyệt vời hơn việc có một người luôn cổ vũ và ủng hộ bạn cho dù cả thế giới ngoài kia đã quay lưng. Nếu bạn có cô ấy bên cạnh, hãy chăm sóc cô ấy thật tốt và đem đến cho cô ấy một tương lai hạnh phúc.

2. Cô ấy xinh đẹp

Có thể cô ấy không phải là cô gái xinh đẹp nhất mà bạn từng gặp, nhưng ở cô ấy luôn có những điều cuốn hút khiến bạn không thể tìm thấy ở bất cứ cô gái nào khác. Và đương nhiên, khi cuộc đời bạn bắt gặp cô ấy rồi, sự xuất hiện của những người con gái khác đều trở nên vô nghĩa.

3. Cô ấy tốt bụng và biết quan tâm

Nếu một người phụ nữ không tốt bụng thì liệu có nghĩa gì khi chọn cô ấy gắn liền với cuộc sống của bạn? Gần như không cần nói thì bạn cũng biết tình yêu của bạn trong suốt cuộc đời nên dành cho ai đó biết quan tâm đến bạn theo đúng nghĩa.

4. Cô ấy tràn đầy năng lượng

Cuộc sống đôi khi rất phức tạp nhưng cũng có lúc nó lại đơn điệu và nhàm chán. Thực sự đàn ông cảm thấy hạnh phúc hơn khi người phụ nữ của họ tràn đầy năng lượng, sôi nổi và có óc phiêu lưu. Người phụ nữ như vậy hoàn toàn có thể giúp đàn ông thoát khỏi tình trạng nhàm chán cuộc sống.

5. Cô ấy yêu bạn bằng cả trái tim

Không nghi ngờ gì đây là điều quan trọng nhất. Khi một người phụ nữ yêu ai đó, cô ấy yêu bằng cả trái tim, toàn tâm toàn ý cho người đàn ông đó. Nếu bạn tìm được người phụ nữ thật lòng yêu bạn thì bạn sẽ thấy đó là điều quý giá nhất mà bạn được cuộc đời ban tặng đấy!

6. Cô ấy biết nhường nhịn

Một mối quan hệ tốt đẹp cần dựa trên sự nhường nhịn lẫn nhau và nếu bạn có được mối quan hệ tốt đẹp với người phụ nữ của bạn trong suốt cuộc đời thì không có sự lựa chọn nào khác là việc cần biết nhường nhịn.

7. Cô ấy khiến bạn cảm thấy bạn đang ở đúng nơi đúng chỗ

Bạn biết mình đang yêu ai đó khi bạn cảm thấy như lần đầu tiên trong đời đã tìm được đúng chỗ của mình trên thế giới này. Bạn hài lòng với những gì bạn đang có và không cần thêm bất cứ điều gì khác hay người nào khác nữa. Nếu bạn thấy hình ảnh của mình trong ánh mắt cô ấy thì cuối cùng bạn đã tìm được ngôi nhà bình yên rồi đó.

8. Cô ấy sẵn sàng cho bạn biết khi bạn làm sai

Có một điều lạ là các anh chàng thường hay đưa ra quyết định sai lầm và làm những điều ngớ ngẩn. Khi bạn thấy cô ấy giúp bạn đi đúng đường và nói cho bạn biết khi làm sai thì cuộc sống bạn đúng là đang tốt hơn lên cho dù đôi khi bạn thấy hơi bối rối vì bị chỉ ra đang làm sai điều gì đó.

9. Cô ấy có cá tính mạnh mẽ

Mỗi người đàn ông đều cần một người phụ nữ có tố chất mạnh mẽ. Và người phụ nữ đó lại luôn thể hiện sự nữ tính trong bất cứ điều gì cô ấy làm thì thật là lý tưởng. Hai phẩm chất này không hề mâu thuẫn nhau mà trái lại còn có thể hoà hợp với nhau.

10. Cô ấy có đam mê

Chính vì có đam mê cho riêng mình nên cô ấy cũng sẽ trở thành người bạn tri kỷ để có thể lắng nghe về đam mê của bạn và không ngừng cổ vũ chúng. Hai người sẽ cùng nhau dõi theo từng bước tiến của nhau, sẵn sàng nâng đỡ nhau khi vấp ngã và chia sẻ niềm vui về thành công.

11. Cô ấy là tất cả với bạn

Nếu bạn yêu cô ấy và không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ thế nào nếu thiếu cô ấy thì đừng để cô ấy đi nhé. Bạn nên hiểu cô ấy có ý nghĩa thế nào với mình. Đôi khi người đàn ông không nhận ra điều này cho đến khi đã quá muộn.

Chúng ta luôn tự cho rằng chúng ta sẽ có cơ hội nữa để đến với nhau, vâng, cũng có thể như bạn nghĩ. Tuy nhiên cũng rất có thể bạn sẽ không có cơ hội đó lần nữa, rồi bạn nhận ra bạn đã mất cô ấy mãi mãi.

Khi ấy, bạn sẽ thấy vô cùng hối tiếc trong suốt quãng đời còn lại bởi vì bạn đã để điều quan trọng nhất thế giới tuột khỏi tay mình!
______________________

Theo Trí Thức Trẻ

Loại đàn ông thế này, cả đời cũng không phát tài được!

Loại đàn ông thế này, cả đời cũng sẽ không phát tài được, chị em lấy về cũng khổ cả đời!

1: Loại đàn ông thường xuyên thay đổi phụ nữ !
2: Loại đàn ông chỉ biết đổ lỗi cho phụ nữ!
3: Loại đàn ông chỉ thích ăn cơm dẻo!
4: Loại đàn ông không đủ năng lực để chịu trách nhiệm!
5: Loại đàn ông đối với tương lai không có kế hoạch !
6: Loại đàn ông không hiểu được giá trị của người phụ nữ!
7: Loại đàn ông chỉ biết nghiện game
8: Loại đàn ông không biết chịu thiệt!
9: Loại đàn ông chỉ biết tính toán với phụ nữ!
10: Loại đàn ông không có chút kiên nhẫn
11: Loại đàn ông không có chủ kiến, không quyết đoán!
12: Loại đàn ông lười nhát ham ăn!
13: Loại đàn ông có kiến thức như một bà nội trợ!

Một người không hiểu cách nhượng bộ người thân của họ, người bạn của họ, và các đối tác làm ăn chung, là người thiếu thốn trí tuệ, càng là người vô năng, không đáng kết giao. Thử hỏi một người mà thậm chí đối với người thân mà còn đong đo tính toán thì làm sao có thể sống với người đời!
Biểu tượng quan trọng nhất của những người chưa trưởng thành, là đi theo người của mình, cạnh tranh với những người thân yêu của họ là vô nghĩa dẫu là thua cuộc hay chiến thắng. Những người quá sỹ diện, thực tế nội tâm rất đỗi rụt rè không chút lòng tin! Những người giả vờ mạnh mẽ, chẳng bao giờ biết làm thế nào để nhận sai và nhượng bộ là người luôn chất đầy những nỗi phẫn nộ trong tim, hẹp hòi và rất khó để ánh dương ngõ lối vào trái tim của họ.

Người trưởng thành thì sao? Dịu dàng đối với gia đình, người thân, hiền lành đối với trẻ thơ. Đối với thế giới bên ngoài, đối với khó khăn, đối với sự đố kỵ, không chút lưu tâm, long dạ ngay thẳng, sống thong dong, bình tĩnh và ngoan cường!

Nếu như, bạn cứ hở ra là tranh cãi với người thân, nhất nhất tranh lấy phần thắng dẫu đó chỉ là hiệp đấu miệng lưỡi, thì có thể chắc chắn một điều, bạn là nhân vật chính và duy nhất trong thế giới đơn độc của cuộc đời bạn…

Theo Sức khỏe cộng đồng

Khi hôn, đôi tay đàn ông luôn tiết lộ tính cách thật: Hãy cẩn thận những người luôn luôn chạm vào ngực bạn

Khi hôn, điểm đặt bàn tay người đàn ông tiết lộ tính cách của chính họ. Bí mật hoặc là âm mưu ngọt ngào nào đó. Chỉ nhìn vào nụ hôn của họ là không đủ, mà khi hôn bàn tay họ tiết lộ nhiều điều đáng sợ hơn. Vì vậy khi hôn bàn tay họ thường đặt vào đâu?

Đặt tay lên eo, mặt, vai khi hôn bạn: Tình yêu anh ấy dành cho bạn thật lãng mạn, êm dịu, có lòng thương cảm, tin rằng tình yêu trong bản thân có thể chinh phục đối phương. Là 1 người đàn ông kiên trì, mạnh mẽ, bình tĩnh và có kiến thức.

Ảnh minh họa

Đặt tay vuốt ve mái tóc khi hôn bạn: Anh ấy ắt hẳn là một người ngọt ngào dịu dàng mà sâu sắc, luôn dành cho bạn một tình cảm đong đầy.

Chạm tay vào ngực khi hôn bạn: Bạn nên cẩn thận với loại đàn ông thế này. Người này có tính cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, thân mật, ăn nói lưu loát, rất chi tiết đầy đủ và quyến rũ. Tuy hành động ấm áp và tràn đầy đam mê nhưng người đàn ông này sẽ tỏ vẻ hờ hững khi đã có được bạn. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về người đàn ông như này thay vì chỉ đánh giá họ qua cách cư xử đối với bạn.

nh minh họa
Chạm tay vào hông khi hôn bạn: Tình yêu này trưởng thành hơn nhưng vẫn còn rất nhiều ham mê, nóng bỏng. Cho thấy người đàn ông này là người thích thử thách, có kinh nghiệm am hiểu về phụ nữ. Nhưng cũng tiết lộ rằng anh ta là một người nhiều bí ẩn nói cách khác là hơi nguy hiểm đối với người phụ nữ ngây thơ.

Sờ bậy khi hôn bạn: Người đàn ông thế này khá sung động trong tình yêu ưa thích sự mới mẻ và thú vị. Nhưng cũng là người thiếu kinh nghiệm, thiếu kiên nhẫn cũng không hay tin vào tình yêu bền vững, sợ phiền phức, ham muốn ngay từ phút đầu tiên chạm vào người bạn nên luôn tranh thủ từng phút một.

Ảnh minh họa
Ôm lấy khi hôn bạn: Người đàn ông này tìm kiếm 1 cảm giác an toàn, tôn trọng lẫn nhau, luôn sống theo cảm giác của tình yêu. Đôi khi sung cảm từ đôi tay của người đàn ông còn chính xác hơn so với nụ hôn lãng mạn trên môi bạn, khiến người phụ nữ có cảm giác nghẹt thở, đó là sự hy sinh và dâng hiến cho nhau.

___________________________
Theo Sức khỏe cộng đồng

16 lợi ích khi không có người yêu …

Tình yêu vô cùng kỳ diệu, yêu và được yêu là điều khiến ai cũng cảm thấy hạnh phúc, nhưng cuộc sống độc thân lẽ nào lại cảm thấy buồn chán? Theo các chuyên gia tâm lý đánh giá, các bạn gái sẽ có 16 lợi ích khi không có người yêu đấy! Bạn có tin không?

1. Cuối tuần có thể yên tâm ngủ nướng, không cần thiết phải chuẩn bị cho buổi hẹn hò.

2. Buổi sáng không cần trang điểm, cũng không cần lo lắng bạn trai sẽ bỏ rơi mình.

3. Có thể tự do nhìn ngắm các anh chàng đẹp trai trên đường, đồng thời biến thẩm mỹ của mình bắt kịp trào lưu.

4. Tuổi thọ kéo dài khi bạn không phải là thùng trút giận của của đàn ông.

5. Có thể tự do treo các bức ảnh thần tượng của riêng mình.

6. Có thể tự do phát triển hoạt động bên ngoài không cần lo lắng đến nét mặt khó chịu của người bạn trai.

7. Có thời gian lướt web tìm kiếm tri thức, không cần lo lắng ai đó cướp quền lên mạng của mình.

8. Tiết kiệm tiền bạc, không cần lo lắng sắm sửa quần áo cho mình và cho bạn trai.

9. Tiết kiệm thời gian cho riêng mình, không cần bỏ ra mỗi tuần mấy ngày đi chơi cùng người yêu.

10. Tiết kiệm phí điện thoại, không cần lo lắng đến đau đầu vì tiền chi cho điện thoại mỗi khi đi công tác.

11. Không tốn “nước bọt”vì suốt ngày phải hỏi “anh yêu em không”hoặc dành cho đối phương câu nói “em yêu anh”.

12. Có nhiều thời gian rỗi bên cạnh cha mẹ, không cần lo lắng khi người yêu oán trách “người em yêu nhất tại sao không phải là anh”.

13. Có thể tùy ý cùng bạn bè, chị em tán chuyện, hát hò suốt đêm mà không cần lo lắng thái độ của đối phương.

14. Có thể chuyên tâm cho công việc hoặc học tập để hướng tới một tương lai tươi sáng.

15. Có thể mở rộng tầm mắt quan sát thế giới này, chứ không đơn giản chỉ tập trung ánh mắt ở một người nào đó.

16. Có thể tự do gặp người khác phái, cùng họ đi ăn cơm, xem phim, dạo phố chuyện trò…

Sưu tầm: Duy Khánh