Loại đàn ông thế này, cả đời cũng sẽ không phát tài được, chị em lấy về cũng khổ cả đời!

1: Loại đàn ông thường xuyên thay đổi phụ nữ !
2: Loại đàn ông chỉ biết đổ lỗi cho phụ nữ!
3: Loại đàn ông chỉ thích ăn cơm dẻo!
4: Loại đàn ông không đủ năng lực để chịu trách nhiệm!
5: Loại đàn ông đối với tương lai không có kế hoạch !
6: Loại đàn ông không hiểu được giá trị của người phụ nữ!
7: Loại đàn ông chỉ biết nghiện game
8: Loại đàn ông không biết chịu thiệt!
9: Loại đàn ông chỉ biết tính toán với phụ nữ!
10: Loại đàn ông không có chút kiên nhẫn
11: Loại đàn ông không có chủ kiến, không quyết đoán!
12: Loại đàn ông lười nhát ham ăn!
13: Loại đàn ông có kiến thức như một bà nội trợ!

Một người không hiểu cách nhượng bộ người thân của họ, người bạn của họ, và các đối tác làm ăn chung, là người thiếu thốn trí tuệ, càng là người vô năng, không đáng kết giao. Thử hỏi một người mà thậm chí đối với người thân mà còn đong đo tính toán thì làm sao có thể sống với người đời!
Biểu tượng quan trọng nhất của những người chưa trưởng thành, là đi theo người của mình, cạnh tranh với những người thân yêu của họ là vô nghĩa dẫu là thua cuộc hay chiến thắng. Những người quá sỹ diện, thực tế nội tâm rất đỗi rụt rè không chút lòng tin! Những người giả vờ mạnh mẽ, chẳng bao giờ biết làm thế nào để nhận sai và nhượng bộ là người luôn chất đầy những nỗi phẫn nộ trong tim, hẹp hòi và rất khó để ánh dương ngõ lối vào trái tim của họ.

Người trưởng thành thì sao? Dịu dàng đối với gia đình, người thân, hiền lành đối với trẻ thơ. Đối với thế giới bên ngoài, đối với khó khăn, đối với sự đố kỵ, không chút lưu tâm, long dạ ngay thẳng, sống thong dong, bình tĩnh và ngoan cường!

Nếu như, bạn cứ hở ra là tranh cãi với người thân, nhất nhất tranh lấy phần thắng dẫu đó chỉ là hiệp đấu miệng lưỡi, thì có thể chắc chắn một điều, bạn là nhân vật chính và duy nhất trong thế giới đơn độc của cuộc đời bạn…

Theo Sức khỏe cộng đồng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here