Anh nói anh yêu cô ấy chỉ vì thể xác nhưng lại xin lỗi tôi ‘vì yêu tôi bằng tình dục’

Tôi vừa trải qua mối tình đầu đầy đau khổ và trong lúc tuyệt vọng nhất thì tôi gặp anh. Cũng chính khoảng thời gian ấy, anh đã dẫn tôi bước vào con đường tội lỗi.

Lúc đầu, chúng tôi chỉ xem nhau như những người bạn bình thường. Tôi gặp anh trò chuyện để cố giết chết thời gian và quên đi những đớn đau của người cũ gây ra cho mình.

Thời gian cứ thế trôi đi, chúng tôi luôn coi nhau như những người bạn tốt. Nhưng rồi, một khoảng thời gian anh và bạn gái giận nhau, anh thường xuyên tìm đến tôi chia sẻ, tâm sự. Hầu như ngày nào chúng tôi cũng gặp nhau, như thể để trút hết mọi nỗi buồn phiền trong cuộc sống. Và cũng chẳng biết tự lúc nào, trái tim tôi đã bắt đầu thổn thức vì anh, tâm trí lúc nào cũng nhớ mong anh da diết…

Tôi không hề che giấu tình cảm của mình và đã thổ lộ những suy nghĩ, tình cảm của mình dành cho anh. Anh không từ chối, cũng chẳng nhận lời, anh chỉ nói với tôi rằng: ‘Chừng nào anh nói lời yêu em thì chắc chắn lúc đó, anh sẽ không làm em buồn nữa đâu’. Và anh cũng tâm sự: ‘Có lẽ anh và cô ấy yêu nhau chỉ vì thể xác, chứ hai đứa không có được điểm chung trong cuộc sống. Anh thấy mình hợp với em hơn. Ở bên em, anh luôn có cảm giác bình yên, hạnh phúc’.

Yêu cô ấy vì thể xác, yêu em vì tình dục, Bạn trẻ - Cuộc sống, tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh duc, yeu the xac, tinh yeu gioi tre, chuyen tinh yeu, ban tre cuoc song, bao, bao gia dinh, bao phu nu, tin tuc 24h

Dù không nói yêu nhau nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình yêu đến quá nhanh khiến tôi cũng không thể nào ngờ tới. Chúng tôi đến với nhau bằng sự đồng cảm và sự ham muốn tình dục… Và khi ‘tỉnh giấc’, tôi thấy mình đã sai nhưng chẳng thể nào quay lại cuộc sống xưa kia của mình được nữa.

Khi đã có được những khoảng thời gian mặn nồng bên tôi, anh lại xin lỗi và thú nhận rằng: ‘Dường như anh đã lầm. Anh yêu cô ấy thật lòng, chứ không phải vì thể xác. Trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên em, anh rất vui… nhưng sau niềm vui ngắn ngủi đó là cảm giác hối hận, tội lỗi bởi, anh vẫn còn nhớ thương cô ấy. Em mang đến cho anh một cảm giác mới, chứ không hẳn là tình yêu thật sự’.

Những lời anh nói như xát muối vào tâm can tôi. Tôi đau khổ, khóc khóc vật vã khi biết mình là kẻ thứ ba xen vào giữa tình yêu của người khác. Tôi vẫn tự an ủi bản thân và hỏi anh: ‘Liệu mình có nên dừng lại trước khi quá muộn?’. Anh bình thản: ‘Anh không muốn mất em nhưng cũng không thể nào dứt khoát với cô ấy‘. Rồi anh xin tôi ‘hãy cho anh thời gian để anh quên đi tất cả. Anh muốn bên em với một tâm trạng hoàn toàn khác’.

Tôi biết tình yêu anh dành cho tôi chưa đủ lớn để quên đi người cũ. Dẫu biết vậy nhưng tôi vẫn không thể nào xa anh được. Ở bên nhau, tôi và anh đều cảm thấy rất hạnh phúc… nhưng sau khi chia tay ra về thì ai cũng mang một tâm trạng lo sợ, buồn chán.

Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi yêu anh… nhưng sâu thẳm lòng mình, tôi vẫn thấy thương và có lỗi với người con gái ấy. Tôi vừa muốn có anh bên cạnh, vừa muốn trả anh về với người con gái một lòng một dạ chung thủy yêu anh.

Tôi không biết cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu không còn anh bên cạnh cuộc đời?